Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

PHONG THƯ ĐẸP, IN BAO THƯ

CÁC YẾU TỐ CẤU THÀNH MỘT PHONG THƯ ĐẸP

Với thiết kế một phong thư đẹp, hấp dẫn và độc đáo, doanh nghiệp sẽ ngay lập tức nhận được sự chú ý của khách hàng, và sẽ dễ dàng hơn để phát triển mối quan hệ trong kinh doanh. Phong thư đẹp không chỉ là một phương tiện để liên lạc giữa các doanh nghiệp, trong công ty hay với khách hàng, mà nó còn ảnh hưởng sự phán xét, tín nhiệm của khách hàng.

in túi giấy

 

Lợi ích của một phong thư đẹp mang lại

 

Có thể nói phong thư đẹp là một trong những điều vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp, công ty. Phong thư là dạng bao bì phổ biến trong đời sống hàng ngày, nhưng trong doanh nghiệp phong thư không chỉ mang ý nghĩa lịch sự, tế nhị, bảo mật tài liệu, mà còn là một công cụ góp phần để quảng bá cho thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy trên phong bì sẽ có thương hiệu của doanh nghiệp, logo, thông tin liên hệ hay các thông điệp mà một công ty muốn gửi đến khách hàng mục tiêu của mình.

Hầu hết phong bì thư được sử dụng như là một phần của chiến lược PA. Hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp như logo, slogan,.. được in lên phong bì thư như một nỗ lực làm thương hiệu của doanh nghiệp khi gửi cho khách hàng một tài liệu hay thông tin hoặc sản phẩm nào đó. Vai trò của việc in phong bì thư trở nên rất quan trọng khi doanh nghiệp muốn xây dựng một thương hiệu mạnh.

 

Để có phong thư đẹp doanh nghiệp cần chú ý đến các nhân tố sau:

1. Các kiểu phong thư điển hình thường phân biệt qua nắp đậy phong thư

- Nắp phong thư thương mại thường là cạnh nhọn, góc tròn nông

- Phong thư túi nắp có hình chữ nhật cạnh tròn

- Phòng thư vuông hoặc hình chữ nhật với khía cạnh thẳng và góc không tròn

- Phong thư bưu chính nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn.

 

2.Kích thước tiêu chuẩn của phong bì thư:

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà in phong bì khổ thích hợp nhất cho bạn.

Phong thư đẹp của doanh nghiệp nên có kích thước tương ứng với những giấy tài liệu bên trong. Loại kích thước thường dùng nhất là 12 x 22cm thích hợp khi in thiệp chúc mừng, loại 16 x 23cm phù hợp để chào mời tiếp thị sản phẩm.

 

3.Các loại giấy tạo nên phong thư đẹp

  • Giấy Bristol là loại giấy có bề mặt hơi bóng, mịn, bám tốt vừa phải nên dùng để in offset được đẹp. Loại giấy này thích hợp để in hộp xà bông, mỹ phẩm,… tuy nhiên dùng để in phong bì cũng là một ý tưởng không tồi dùng để đựng tài liệu sẽ thích hợp hơn không bị nhàu nát.

 

  • Giấy Ivory cũng có một mặt trơn láng, một mặt sần sùi thường nằm ở mặt bên trong, giấy loại này cũng được dùng để in decal với mặt sần sùi được dán bên trong của sản phẩm.

 

  • Giấy Ford là loại giấy phổ biến và thông dụng với khổ giấy A4 trong các tiệm photo, có bề mặt nhám, bám mực tốt. Dùng chất liệu này không chỉ in phong bì doanh nghiệp mà còn được dùng in letter head, hóa đơn, tập học sinh…

 

  • Giấy Crystal có một mặt rất láng bóng như có phủ một lớp keo bóng, mặt kia nhám và thường xài trung gian giữa giấy Bristol với giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu của sản phẩm.

 

Để các sản phẩm phong bì sau quá trình in ấn giữ được nguyên bản màu sắc so với thiết kế trên màn hình máy tính của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn có được một mẫu phong bì in kiểm tra thử trước khi sản xuất. Mặc dù việc kiểm tra thử này mất thêm chi phí nhưng đây là điều đảm bảo chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ có được những mẫu phong thư đẹp với chất lượng hoàn hảo.

 

Mẫu phong thư đẹp sẽ mang lại thành công cho các chiến dịch markeitng cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp với những khách hàng tiềm năng của mỗi doanh nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in ấn phong thư đẹp hãy liên hệ với In5day. với kinh nghiêm hơn 5 năm trong nghề, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những phong thư đẹp hào hảo nhất.

 

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 0392 162 345 - 028 2210 1298 - 18008170 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán