Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

LÀM HỘP GIẤY CAO CẤP

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LÀM HỘP GIẤY

Hiện nay, các chất liệu dùng để sản xuất bao bì sản phẩm không chỉ dừng lại ở túi nilong, bìa cartoon mà việc sử dụng các mẫu hộp giấy làm bao bì sản phẩm cũng trở nên phổ biến, thông dụng.

Ngày càng nhiều các doanh nghiệp quan tâm đến loại hình làm hộp giấy cao cấp với những ưu điểm giá trị lợi ích thiết thực, hỗ trợ cho việc kinh doanh, mua bán của công ty được hiệu quả, thuận lợi hơn.

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

 

 

  1. Những lĩnh vực nào nên làm hộp giấy cao cấp

Dạo quanh các gian hàng của một siêu thị hay trung tâm thương mại bất kì thì bạn sẽ nhận thấy: dù bất cứ sản phẩm nào, thuộc bất cứ lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng hộp giấy cao cấp làm bao bì sản phẩm.

Việc các doanh nghiệp làm hộp giấy cao cấp dùng cho bao bì sản phẩm không chỉ áp dụng cho các sản phẩm ở dạng bột, dạng khô,… mà ngay cả sản phẩm ở trạng thái lỏng cũng sử dụng các mẫu hộp giấy làm bao bì sản phẩm như: các hộp sữa tươi, các hộp giấy đựng nước ép hoa quả,….

Nhiều ngành công nghiệp, mọi lĩnh vực của cuộc sống đều làm hộp giấy cao cấp với nhiều mục đích khác nhau.

Ngành Thực phẩm: in hộp bánh, in hộp kẹo, in hộp trà,in vỏ hộp pizza, in vỏ hộp cafe,..

Ngành Dược phẩm: in hộp thuốc, in hộp dược phẩm, in hộp thực phẩm chức năng

Ngành thời trang: In hộp đựng trang sức, in vỏ hộp đựng giầy, in vỏ hộp đựng quần áo.....

Ngành hoá mỹ phẩm: in vỏ hộp mỹ phẩm, nước hoa.....

Các lĩnh vực sản xuất khác: in hộp giấy đựng thiết bị, phụ tùng, in hộp giấy đựng hàng hóa…

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

 

2. Lợi ích làm hộp giấy cao cấp

Bên cạnh tính tiện ích khi làm hộp giấy cao cấp đem tới cho khách hàng trong quá trình sử dụng thì việc sử dụng bao bì sản phẩm là các mẫu hộp giấy cũng mang tới cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích:

  • Là bao bì sản phẩm không chứa các chất độc hại  có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của khách hàng.

  • Không gây nguy hại cho môi trường khi các loại hộp giấy thực phẩm bị thải bỏ ra ngoài môi trường  – nguyên liệu thân thiện với môi trường.

  • Là công cụ nhận diện thương hiệu 1 cách hiệu quả thông qua tên sản phẩm, hình ảnh, logo công ty được in ấn trên các mẫu in hộp giấy.

  • Tăng giá trị của sản phẩm

  • Kênh quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

  • Tạo dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc thông qua việc thiết kế và in ấn những mẫu in hộp giấy đẹp, bắt mắt, phù hợp với thị hiếu của khách hàng mục tiêu.

  • Là loại hình bao bì sản phẩm có chi phí sản xuất rẻ, giúp các công ty sản xuất tiết kiệm chi phí phát sinh trong các khâu sản xuất sản phẩm, từ đó có thể hạ giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm.

Đó là một số lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi làm hộp giấy cao cấp làm bao bì sản phẩm cho các loại sản phẩm của công ty. Chính vì vậy, bao bì sản phẩm là các hộp cao cấp chính là xu hướng mới trong năm 2017 và những năm tiếp theo nữa,

Là một cơ sở thiết kế và in ấn đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước In5day với  công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tin rằng sẽ làm hộp giấy cao cấp hoàn hảo nhất đến cho doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với In5day nếu bạn có nhu cầu nhé!

 

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 0392 162 345 - 028 2210 1298 - 18008170 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán