Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

KHĂN LẠNH GIÁ GIÁ SỈ

KHĂN LẠNH GIÁ RẺ HƠN 100 ĐỒNG CHẤT LƯỢNG CAO

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT- GIÁ TỐT NHẤT

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các loại khăn ướt vàkhăn lạnhcho nhiều đại lý, nhà hàng , karaoke, khách sạn và công ty tour du lịch.Khăn lạnh giá rẻcó rất nhiều kích cỡ, size cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó khăn giấy ướt được sản xuất theo qui trình khép kín luôn đảm bảo tốt nhất chất lượng giấy. Ngoài ra chúng tôi có nhiều mùi hương khác nhau như hương táo, nước hoa CK, Tommy, xá xị, phấn hoa, achanteur v.v  đem đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được bản giá tốt nhất!

Nguyên liệu:Vải không dệt Rayon, nước tinh khiêt R.O, chất diệt khuẩn, chất dưỡng da, hương liệu thiên nhiên.

Hương thơm: mùi táo, nước hoa CK, Tommy, xá xị, phấn hoa, achanteur...........giữ hương lâu, nhẹ nhàng đem lại cảm giác dễ chịu thoải mái cho người sử dụng.

Bao Bì : Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, mẫu mã đa dạng luôn đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách.

In trục đồngquý khách hàng vui lòng đặt cọc tiền làm trục là 1,200,000đ/Trục và ký hợp đồng lấy hàng từ 5.000 cái/tháng trở lên trong thời gian tối thiểu là 12 tháng. Trong trường hợp hết thời hạn của hợp đồng, nếu Quý khách không tiếp tục lấy hàng của chúng tôi nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả trục đồng để quý khách đi đặt hàng nơi khác.

Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi để đặt hàng bất cứ lúc nào, giao hàng tận nơi và miễn phícho các khách hàng trong nội thành HCM Đối với khu vực ngoại thành và các tỉnh/thành phố khác chúng tôi sẽ cộng thêm chi phí vận chuyển

chân thành cám ơn quý khách ghé thăm wesite của chúng tôi!

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 1800 8170 - 0905 488 998 - 0988 377 771 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán