Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ

IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ

Hiện nay, sử dụng túi giấy đang là xu hướng. Khi ra đường dù siêu thị, trường học, đi chơi, đi chợ,.. thì túi giấy luôn xuất hiện. Nắm bắt được xu hướng ngày một gia tăng này các doanh nghiệp nên sử dụng in túi giấy giá rẻ để không chỉ tiết kiệm chi phí, nâng cao giá trị thương hiệu, mà còn thu hút người tiêu dùng.

 

 

Sử dụng túi giấy có ưu, nhược điểm gì?

 

  1. Ưu điểm

- Đối với nhà sản xuất:

  • Giảm chi phí sản xuất: do khâu thiết kế, in túi giấy rất đơn giản và chi phí nguyên liệu lại có giá thành rẻ.

  • Có thể dễ dàng in ấn các loại logo, hình ảnh, tên thương hiệu của doanh nghiệp lên túi giấy với chất lượng in ấn cao nhưng giá thành khá rẻ.

  • Tạo cảm tình với khách hàng trong việc sử dụng các loại nguyên liệu sản phẩm không độc hại hay gây ô nhiễm môi trường

  • Là một cách PR thương hiệu hiệu quả

  • Có thể sản xuất với số lượng ít.

- Đối với khách hàng là người mua hàng:

  • Các loại túi giấy có nguyên liệu làm từ giấy – loại nguyên liệu không gây độc hại với sức khỏe người tiêu dùng như khi sử dụng các loại bao bì sản phẩm làm từ nilon.

  • Vì chi phí làm, in túi giấy giá rẻ, nên nhà sản xuất có thể hạ giá thành sản phẩm tới mức tối đa, do đó người tiêu dùng có thể mua sản phẩm với giá thành rẻ hơn như khi sản phẩm đó sử dụng túi là nilon, nhựa hay dệt.

  • Có thể tái sử dụng các loại túi giấy với nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Việc in túi giấy giá rẻ không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường bởi sử dụng nguyên liệu dễ phân huỷ. Ngoài ra, khi doanh nghiệp sử dụng túi giấy còn nâng tầm thương hiệu và mang lại sự sang trọng cho khách hàng.

 

  1. Nhược điểm

Tuy việc sử dụng túi giấy trong khâu đóng gói sản phẩm đem lại rất nhiều lợi ích nhưng việc sử dụng bao bì giấy cũng còn tồn tại một vài nhược điểm như:

• Không phải các lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng túi giấy để chứa sản phẩm, đặc biệt là các lĩnh vực mà sản phẩm ở dạng lỏng, hay dạng keo,.. thì không thể sử dụng túi giấy chứa sản phẩm được.

• Các loại túi giấy dễ bị thấm nước.

Tuy còn tồn tại những nhược điểm trên nhưng không thể phủ nhận, in túi giấy giá rẻ với những lợi ích to lớn là một trong những loại túi chứa sản phẩm đã, đang và sẽ là 1 loại túi được các nhà sản xuất tin dùng và sử dụng.

Túi giấy không còn là sản phẩm bình dân mà đang  ngày một phát triển thành một xu hướng tiêu dùng mới, bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Chính vì thế, khi sử dụng túi giấy, doanh nghiệp không chỉ cho thấy tầm nhìn của mình mà còn tiết kiệm chi phí, nâng tầm thương hiệu và bảo vệ môi trường hiệu quả. Có như thế thì doanh nghiệp mới phát triển lâu dài và bền vững.

Nếu doanh nghiệp bạn đang quan tâm hay có nhu cầu in túi giấy giá rẻ, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với  In5day chúng tôi, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. In5day đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước.

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo và nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tinh, cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 0392 162 345 - 028 2210 1298 - 18008170 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán