Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

IN TEM NHÃN DECAL XI BẠC, METATALIZE DECAL

TEM NHÃN - CÁCH NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP

Thị trường Việt Nam đang từng bước hội nhập, tiến ra thế giới. Một ngày không biết bao nhiêu sản phẩm ra đời. Và với sản phẩm hàng hoá được công bố việc in tem nhãn lại rất quan trọng. Đó chính là điểm khác biệt cần thiết để nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp giữa hàng ngàn sản phẩm xuất hiện.

Trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt, để cho thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp trở nên nổi bật và dễ dàng ghi nhớ, thì vai trò của việc in tem nhãn lên sản phẩm là vô cùng quan trọng.”Cái tôi” của doanh nghiệp chính là đây.

 

Trên tem nhãn in trên sản phẩm của doanh nghiệp có logo thương hiệu. Với một logo được thiết kế đẹp, bắt mắt, sáng tạo có ấn tượng thì những khách hàng tiềm năng có thể phần nào đó sẽ thấy được doanh nghiệp đang làm về lĩnh vực gì và có thể đem lại cho khách hàng những gì. Logo là một cách để giới thiệu trực quan bằng hình ảnh về công ty bạn. Bên cạnh đó, trên tem nhãn còn có slogan, được hiểu như là khẩu hiệu thương mại của một công ty. Slogan thường được coi là một phần tài sản vô hình của doanh nghiệp, dù rằng nó đơn thuần chỉ là một câu nói. Đó là hai thứ cơ bản nhất mà một tem nhãn phải có.

Ngoài ra, trên tem nhãn đó là những thông tin ngắn gọn về sản phẩm như tên sản phẩm, tên và địa chỉ của doanh nghiệp, định lượng sản phẩm, nguyên liệu, chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, xuất xứ của sản phẩm,.. được trình bày một cách ngắn gọn, rõ ràng, người tiêu dùng sẽ có lòng tin vào sản phẩm của bạn hơn là những tem nhãn không có thông tin gì.

Hơn thế nữa in tem nhãn lên sản phẩm còn góp phần phân biệt hàng giả hàng nhái. Trước đó những sản hàng giả, hàng nhái tràn ngâp khắp thị trường. Tuy nhiên công nghiệp phát triển nhiều loại tem nhãn hiện đại ra đời giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt đâu là hàng nhái, hàng giả, đâu là hàng thiệt.

Việc in tem nhãn lên sản phẩm còn là một cách marketing giá rẻ cho doanh nghiệp, không chỉ quảng bá tốt hình ảnh của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng rộng rãi, hiệu quả mà còn tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp bạn đang “hoan mang” không biết mình nên thiết kế tem nhãn như thế nào? Hay chọn nhà in tem nhãn nào?. Cách tốt nhất là bạn nên thuê một công ty in ấn và thiết kế uy tín và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với công ty dịch vụ in ấn và thiết kế hiện nay cũng có cả hàng ngàn công ty đang hoạt động, do đó doanh nghiệp cần phải thực sự tìm hiểu kĩ để chọn được một đối tác phù hơp. Hãy tìm đến một công ty thiết kế quen thuộc có tuổi đời trên 3 năm.

Bạn đang cần tìm đến cho mình một đơn vị in ấn và thiết kế UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP thì hãy đến với In5day. Tham khảo thêm tại: http://in5day.com/ và chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

 

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 0392 162 345 - 028 2210 1298 - 18008170 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán