Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

IN HỘP TRÀ

HỘP TRÀ LƯU GIỮ HƯƠNG VỊ THUẦN TÚY

“Khách tới nhà không trà cũng rượu”, đó dường như đã là nét văn hóa lâu đời của người Việt ta. Miền bắc thường uống trà nóng, một thú vui tao nhã. Còn miền nam thì trà như là thứ nước uống hằng ngày, bất kể đi đâu bạn cũng thấy, gia đình, quán ăn thậm chí là những vỉa hè cũng để một bình trà miễn phí dành cho khách đi đường. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hương  vị trà của các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu trà khô chưa ý thức được tầm quan trọng của việc in hộp trà, nên lựa chọn những dịch vụ in hộp trà kém chất lượng, dẫn đến chất lượng trà bên trong cũng bị ảnh hưởng theo, không còn mùi vị chính thống của nó.

hộp trà túi lọc

 

Hộp trà có công dụng đựng trà, đồng thời còn bảo quản cho trà không bị không khí lọt vào, không biến chất, không bay mùi, giữ được hương vị đặc trưng của trà. Với tầm quan trọng như thế, in hộp trà đã trở thành một nhu cầu quan trọng của nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trà.

 

Cấu tạo chuẩn của một hộp đựng trà

 

  • Mẫu mã là yếu tố đầu tiên để cấu thành hợp trà. Có các dạng mẫu cho hộp đựng trà như dạng ống dài nhỏ, hộp tròn hoặc hộp giấy vuông giống như những hộp coffee vậy.

 

  • Loại giấy để in hộp trà thường được chọn loại giấy duplex, tính chất giấy dai, có một mặt bóng và mặt con lại đen hơn. Giá của loại giấy duplex khá rẻ thích hợp để sản xuất số lượng nhiều nhưng sản phẩm vẫn có hình ảnh chất lượng cao. Tùy theo loại trà hay sở thích của bạn, mà có thể chọn loại giấy cao cấp hơn cho tương xứng.

 

  • Hình ảnh khi in hộp trà cũng là điều quan trọng. Logo, hình ảnh in trên hộp trà sẽ là ảnh đại diện cho công ty. Thế nên đừng xem nhẹ khâu thiết kế hình ảnh của hộp trà, ngoài ra ảnh in trên hộp trà cũng góp phần tạo nên hương vị cho người sử dụng, thưởng thức trà không chỉ bằng vị giác mà còn bằng thị giác.

 

  • Thật thiếu sót khi không nhắc đến nội dung của trà. Nội dung trên hộp trà giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm trà mà họ sắp mua như thành phần, cách bảo quản, thời hạn sử dụng, doanh nghiệp sản xuất. Nguồn gốc rõ ràng, nguyên liệu thân thiện là một lợi thế khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của bạn.

 

  • Khâu cuối cùng để tạo nên một hộp trà đẹp, chất lượng đó chính là hiệu ứng. Gần giống như việc in túi giấy, các hiệu ứng in hộp trà cũng vô cùng quan trọng Những hiệu ứng thông dụng mà các doanh nghiệp chọn là cán gân, cán màng, hay là phun Uv… để thu hút người xem.

 

Một mẫu in hộp trà được thiết kế, in ấn với sự đầu tư nghiêm túc cũng chính là chìa khóa để doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng mục tiêu của mình. Yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng hiện nay cũng đang có chiều hướng thay đổi khi mà họ càng ngày càng chú ý nhiều hơn đến mẫu mã sản phẩm, vì thế mà nếu hộp trà của bạn ấn tượng, đẹp, thu hút, thông tin đầy đủ, khả năng nó được chọn mua sẽ cao hơn.

hộp trà túi lọc

hộp trà túi lọc


Chính vì vậy, việc đầu tư in hộp có thiết kế đẹp, chất lượng tốt và thu hút người tiêu dùng là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, in hộp trà ở đâu để tiết kiệm chi phí lại là bài toán khá đau đầu của nhiều doanh nghiệp. Hãy liên hệ với In5day, để chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn.

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 0392 162 345 - 028 2210 1298 - 18008170 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán