Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

IN HỘP RƯỢU

IN HỘP RƯỢU CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH

Những lý do vì sao cần in hộp đựng rượu :

  • Một hộp rượu tốt giúp bảo vệ rượu tốt hơn, tránh các trường hợp va đập

  • Một hộp rượu tốt giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm

  • Ngoài ra, hộp rượu còn có tác dụng tăng giá trị cho sản phẩm

  • Một trong những mấu chốt nhất mà các doanh nghiệp sản xuất quan tâm đó là, một hộp đựng rượu tốt còn giúp quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi trên thị trường.

Hộp rượu được xem là một thành phần quan trọng thể hiện sự trang trọng, thành ý cũng như ẩn chứa thông điệp ngầm của người tặng đến người nhận.

In5day với công nghệ in ấn, nhanh chóng hiện đại, với chất liệu giấy đa dạng sẽ giúp quý khách hàng có một mẫu in hộp rượu tốt nhất.

Về thiết kế: In5day có đội ngũ nhân viên, chuyên viên thiết kế năng động, sáng tạo, được đào tạo bài bản và luôn nâng cao kiến thức để có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo, những mẫu thiết kế mới cho các doanh nghiệp.In5day chú trọng vào những thiết kế làm nổi bật giá trị và nâng cao tầm đẳng cấp của sản phẩm.  Giờ đây bạn không cần phải đau đầu tìm một đơn vị thiết để thiết kế mẫu in hộp rượu, sau đó lại phải tìm một công ty in ấn để in sản phẩm. Ở In5day chúng tôi có cả hai! Không chỉ là bộ phận nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, In5day còn sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy in hiện đại đặt ngay tại xưởng in tại thành phố Hồ Chí Minh nên bạn không cần phải lo về bất cứ chi phí trung gian nào.

 

Một số mẫu thiết kế của In5day

 

 

 

 

Về chi phí: In5day miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế cho bạn. Bạn sẽ không tốn bất cứ một chi phí trung gian nào về khâu sản xuất. Thông thường, các mẫu in hộp đựng rượu được in trên chất liệu là giấy Ivory, tuy nhiên, để những đường nét in trên các hộp rượu được đẹp hơn, nổi bật hơn, bạn có thể chọn in trên giấy Duplex, hộp rượu sẽ cứng cáp hơn, bảo vệ tốt hơn sản phẩm bên trong.

Về vấn đề in ấn: Tất cả các mẫu in đều được áp dụng công nghệ in offset hiện đại, bảo đảm mẫu in chính xác tối đa,hạn chế các mẫu in bị lỗi, tiết kiệm thời gian và công sức, bảo đảm thời gian đúng hạn.

Tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại các lĩnh vực kinh doanh khác nhau không chỉ là ngành công nghiệp sản xuất rượu, mà còn thực phẩm, dược, kỹ thuật số… In5day đang từng bước khẳng định uy tín và danh tiếng của mình trong lĩnh vực thiết kế và in ấn.

In5day xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn.

Mọi thông tin thắc mắc và liên lạc vui lòng liên hệ tới website của chung tôi tại In5day.com

 

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 0392 162 345 - 028 2210 1298 - 18008170 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán