Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

IN HỘP MỸ PHẨM CAO CẤP

IN HỘP MỸ PHẨM, CAO CẤP METALIZE

Khách hàng chính của ngành mĩ phẩm chính là nữ giới, mà đã là phụ nữ thì ai cũng thích cái đẹp. Vì vậy, một hộp mỹ phẩm đẹp là điều đầu tiên thu hút ánh mắt của các chị em khi chọn mua hàng hoá, mĩ phẩm.

hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp

 

Việc in vỏ hộp không chỉ để đựng sản phẩm mà còn quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả lớn và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tất cả các ngành nói chung và ngành mỹ phẩm nói riêng, việc in hộp rất quan trọng, và càng được chú trọng đầu tư. Đó là lời cam kết của doanh nghiệp về chất lượng, mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp và an toàn.

 

Mỹ phẩm là mặt hàng mang lại nhiều giá trị lớn. Nó không đơn thuần là làm đẹp mà còn ẩn chứa các nhân tố ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý người sử dụng.

Với tình trạng hàng nhái hàng giả trôi nổi khắp nơi trên thị trường như hiện nay thì việc in hộp mỹ phẩm càng phải là vấn đề quan tâm hàng đầu. Điều đó không chỉ giúp tạo dựng lòng tin ở khách hàng về sản phẩm chất lượng an toàn mà còn là cách độc đáo để thể hiện dấu ấn cá nhân của doanh nghiệp.

 

Vậy khi in hộp mỹ phẩm cần có những tiêu chí đánh giá nào?

 hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp màu vàng

1.Chất liệu in

Vỏ hộp là yếu tố đầu tiên tác động đến thị giác của khách hàng, là tiêu chí, nhân tố kích thích sự lựa chọn của họ. Chất lượng của sản phẩm bên trong một phần nào đó cũng thể hiện trên bề mặt bao bì, đặc biệt là bao bì của các sản phẩm mỹ phẩm

2. Màu sắc in ấn

Đây là một yếu tố cốt yếu, cực kỳ quan trọng, bởi người tiêu dùng thường luôn quan tâm đến với chất lượng sản phẩm, điều này càng quan trọng nhiều hơn nếu đó là các sản phẩm kem dưỡng da.

Do đó, bạn hãy hình dung đến đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm nhiều nhất, chắc chắn là nhưng chị em phụ nữ có độ tuổi từ 16-40, với mức độ từ 40 trở lên thì vẫn có song hạn chế hơn. Tâm lý của phái đẹp thường có xu hướng yêu thích những màu sắc nhẹ nhàng, lãng mạn, tinh tế.

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng thể hiện đặc trưng của thương hiệu, vì vậy hãy lên ý tưởng để thiết kế mẫu bao bì có sự đồng nhất về logo, màu sắc để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thượng hiệu của bạn.

 

3. Kích thước chuẩn

Hộp mỹ phẩm cần được thiết kế với kích thước phù hợp, sử dụng chất liệu giấy in cao cấp, thích hợp với dung tích sản phẩm ở bên trong.

Một sản phẩm tốt, một chiến dịch quảng cáo marketing hiệu quả là khi họ tạo ra được những mẫu hộp giấy mỹ phẩm độc đáo,sáng tạo, thu hút sự quan tâm chú ý từ đó trở nên sự lựa chọn của khách hàng.

Chính vì vậy, hộp mỹ phẩm cần phải đạt được những tiêu chí  tiêu chuẩn như trên để có thể chiếm giữ được sức hút khách hàng ,mục tiêu giữa hàng nghìn những sản phẩm được trưng bày trên kệ hàng.

 

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 0392 162 345 - 028 2210 1298 - 18008170 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán