Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

IN HỘP GIẤY, IN HOP GIAY

IN HỘP GIẤY- TIỆN LỢI, ĐƠN GIẢN, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Trong cuộc sống hiện đại với sự tăng trưởng chóng mặt của dân số, các ngành công nghiệp hiện đại, khối lượng rác thải là túi nilon khó thiêu huỷ đã đạt tới con số khổng lồ. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều cá nhận, tổ chức , công ty sử dụng hộp giấy thay thế cho túi nilon.

Bạn có thể thấy hộp giấy hiện diện khắp nơi trong cuộc sống của bạn. Hãy lướt mắt xung quanh bạn thử xem ! Hộp khăn giấy ăn, hộp giấy đựng món gà rán yêu thích của bạn , hay chỉ đơn giản là hộp kim bấm bạn đang dùng…

Nhận biết nhu cầu tăng cao cả về mặt số lượng và chất lượng hộp giấy In5day đã áp dụng những phương pháp tiên tiến vào sản xuất in hộp giấy  để đáp ứng nhu cầu đó .

Không chỉ tập trung vào in hộp giấy thông thường, phù hợp với nhiều mục đích đơn giản hằng ngày,  In5day còn chú trọng vào sản xuất in hộp giấy với những mẫu mã  đa dạng, từ đơn giản đến sang trọng với nhiều  kích cỡ khác  những mục đích đặc biệt như hộp quà tặng, hộp túi xách… Ngoài ra, In5day  còn in hộp giấy với số lượng và kích cỡ lớn phục vụ cho việc đóng gói và xuất khẩu hàng hoá.

in túi giấy

 

Với phương châm “ sự hài lòng của khách hàng là uy tín của công ty “, In5day luôn thận trọng và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất. In hộp giấy tại In5day  bạn không chỉ có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất mà còn được phục vụ tận tình nhất.

Bắt đầu từ khâu thiết kế sản phẩm, đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn, bạn sẽ không còn khó khan khi chọn cho mình một mẫu in hộp giấy vừa ý. Tiếp theo là giai đoạn chọn nguyên vật liệu. In5day  có hàng loạt những mẫu giấy in hộp, đảm bảo cho sự lựa chọn của bạn là hợp lý, chính xác và an toàn nhất. Khâu in ấn  được giám sát chặt chẽ với dàn thiết bị hiện đại, hạn chế những rủi ro lỗi sản phẩm tối đa. Khâu cuối cùng là kiểm tra cho đến khi hoàn thiện sản phẩm. In5day sẽ kiểm duyệt tất cả sản phẩm, loại bỏ những sản phẩm sai sót sau đó sẽ đóng gói kỹ càng để giao đến tay khách hàng. In5day cam kết luôn để sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Hãy đến với In5day ngay để được:

  • Hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất chuyên nghiệp

  • Chiết khấu ngay cho đơn hàng số lượng lớn

  • Thủ tục đơn hàng nhẹ nhàng, nhanh chóng, chuẩn xác

  • Trang thiết bị hiện đại, giảm tối đa các sản phẩm bị lỗi

  • Hỗ trợ thanh toán online qua ngân hàng

  • Giao hàng đúng hẹn tận nơi và  chính xác

Bộ phận tư vấn luôn của In5day  luônsẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm và các vấn đề liên quan.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến In5day

In5day luôn sẵn sàng phục vụ !

 

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 0392 162 345 - 028 2210 1298 - 18008170 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán