Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO TP.HCM

Đôi chút kinh nghiệm khi sử dụng hộp giấy

Tôi đang kinh doanh một cửa hàng bánh nhỏ tại quận 3, TP.HCM. Tuy mô hình không lớn, nhưng khách hàng của tôi thường là phái nữ có thu nhập khá. Vì thế, bên cạnh chất lượng bánh, tôi còn rất chú trọng đến hộp đựng bánh. Ai nói hộp đựng bánh không quan trọng thì kệ, đối với tôi nó là cả bộ mặt của quán. Tôi cân nhắc rất kĩ khi lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc của hộp. Nhưng để tiết kiệm chi phí và cũng có những chiếc hộp đẹp tôi thường đặt hàng với số lượng lớn tại các cơ sở in hộp giấy giá rẻ TP. HCM.

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

 

Là người kinh doanh, nên tôi tìm hiểu khá kĩ trước khi quyết định bất cứ vấn đề gì. Trước kia tôi cũng thường trăn trở, không biết nên sử dụng hộp giấy hay hộp nhựa. Dù sử dụng loại nào thì đều có ưu, nhược điểm riêng. Sau nhiều lần hỏi thăm “dân tình” các diễn đàn cùng với sự tư vấn nhiệt tình của các chị đi trước, tôi đã lựa chọn loại hộp giấy, Vì nó rẻ hơn so với hộp nhựa, dễ phân huỷ, và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, hộp giấy còn lợi ích tuyệt vời khác mà tôi nhận ra hơi trễ. Ngoài Là vật dụng dùng để chứa đựng sản phẩm, hộp giấy còn là công cụ quảng bá thương hiệu sản phẩm thông qua logo, những hình ảnh in trên hộp giấy, đồng thời làm tăng giá trị của những sản phẩm chứa đựng bên trong hộp giấy.

 

Để có thể đặt in hộp giấy phù hợp nhất với sản phẩm của cơ sở mình thì tôi đã tìm hiểu các loại chất liệu in hộp giấy và ưu điểm của từng loại giấy in đó.

Một số loại giấy in được sử dụng phổ biến tỏng ngành in ấn hộp giấy hiện nay là:

  • Giấy Couche:1 mặt giấy bóng, mịn và cho chất lượng in ấn tốt

  • Giấy Duplex: 2 mặt giấy bóng, mịn, có định lượng giấy cao và chất lượng in ấn tuyệt hảo

  • Giấy Kraft: giấy tái chế nên có giá thành in ấn rẻ.

Mặc dù tôi khá tiết kiệm chi phí nhưng tiết kiệm khoản nào cho phù hợp thôi, chứ tôi vẫn muốn có một sản phẩm tốt nhất nên tôi đã chọn in hộp bằng giấy Couche.

Nói đến tiết kiệm thì sẵn đây tôi xin chia sẻ nhé. Tôi không tiết kiệm bằng cách sử dụng chất liệu thấp mà tôi quyết định in hộp giấy giả rẻ TP. HCM. Tại sao ư? Tôi đang sống tại TP.HCM tất nhiên là ưu tiên vị trí gần tiết kiện tiền vận chuyển.

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

 

Hơn thế nữa nếu bạn in hộp giấy giá rẻ TP. HCM thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn cơ sở sản xuất hơn chứ, đây chính là quan trọng. Cơ sở in nhiều, họ lại cạnh tranh nhau nên giá sẽ tốt hơn những nơi khác là điều tất yếu. Còn phải nói thêm, TP.HCM là trung tâm lớn, nên số lượng họ in hằng ngày cũng rất rất là nhiều, nên về khoản chi phí rẻ hơn tí càng phải lấy.

Hây da, đã chia sẻ hết cả rồi thì tôi cũng tốt bụng nói luôn, bạn cần chọn cơ sở in ấn uy tín nhé. Nhớ lần đầu tiên liên hệ nhà in á, tôi đã biết gì đâu, thấy quảng cáo dán đầy đường, thấy cũng rẻ nên ham, bay vào đặt hàng. Đến khi nhận sản phẩm thì tá hoả lên, màu thì lem luốt, giấy thì kém chất lượng. Tôi không chịu, quay lại bắt họ đền, thì họ lại trở mặt “Ở đây chỉ in như thế, sài được hay không thì tuỳ, không hoàn tiền”. Tôi tức muốn “ói máu” mà không làm gì được.

Thế nên khi chọn cơ sở in hộp giấy giá rẻ TP. HCM, bạn cần chọn các cơ sở có kinh nghiệm in ấn ít nhất 2 năm trở lên, thế mới có uy tín được. Chưa hết nhé, bạn cần chọn nơi nào có quy mô lớn một tí, nơi lớn thì họ mới đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại được, có thế hộp in ra màu mới chuẩn, không bị lem. Bên cạnh đó, những nơi in lớn họ thường có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp mới tạo ra những mẫu mã đẹp, độc đáo. Bởi vậy bạn cần chú ý những điều trên khi tìm cơ sở in hộp giấy giá rẻ TP.HCM nhé.

Về phần tôi, sau lần bị lừa đó thì khôn ra tí. Tôi nhờ mấy bà chị quen giới thiệu luôn chỗ in, vừa quen lại không sợ lừa. Mà chỗ in này khá OK nên tôi hay đặt bên này, chắc cũng hơn hai năm nay rồi. Chất lượng giấy theo đúng yêu cầu, màu sắc nổi bật, không bị lem hay xuống màu. Mà được cái giao hàng rất đúng giờ nhé, lại thêm cái freeship TP.HCM nên tôi càng khoái.

Ấy chết, ba hoa nãy giờ mà quên giới thiệu cái tên nhỉ. Đó là In5day, cơ sở in hộp giấy giá rẻ TP.HCM, có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực in ấn. Các bạn muốn biết thêm gì thì cứ lên mạng gõ In5day để biết thêm thông tin nhé. Cứ thử một lần, xem tôi nói có sai gì không nhé.

Thân ái và quyết thắng!

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 0392 162 345 - 028 2210 1298 - 18008170 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán