Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

IN HỘP CAO CẤP METALIZE BẮN TIA CHIẾT QUANG 3D - UV CHỐNG TRẦY

Sản phẩm cao cấp cần có một bao bì sang trọng để nâng tầm cho sản phẩm và khẳng định đẳng cấp của người sử dụng. Vậy nên, thật khó chịu khi dùng những sản phẩm bao bì đẹp và bắt mắt nhưng lại dễ bị trầy, xước, bong tróc,...làm giảm tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm bên trong. Vậy nên để đảm bảo cho thương hiệu của mình, những sản phẩm cao cấp phải có bao bì đạt tiêu chuẩn bền, sang trọng, bắt mắt.

Hãy sử dụng sản phẩm in metalized bắn tia chiết quang 3D-UV chống trầy cao cấp tại In5day.

xưởng in

Trước tiên là nên tìm hiểu về định nghĩa giấy metalized.

Giấy metallize là một loại vật liệu (giấy hoặc màng) được phủ một lớp kim loại (thường là nhôm) và một lớp vanish bóng hoặc mờ để trang hoặc tăng tính chất cản cho giấy metallized.

Với sản phẩm hộp giấy cao cấp metalized sử dụng công nghệ metalized hóa trong chân không sẽ tạo ra các sản phẩm với các đặc tính tối ưu như:

  • Hiệu ứng phản quang kim loại làm tăng giá trị và tính thẩm mỹ, sang trọng của sản phẩm hộp giấy cao cấp metallized.

  • Bề mặt bề mặt của màng metallized thì không thấm hút, có tính chất bảo vệ như: cản sáng, cản khí, chống thấm nước, bảo đảm độ bền, độ bảo vệ cho sản phẩm bên trong

  • Sử dụng công nghệ in thích hợp với chất liệu hộp in

Bên cạnh đó, với phương pháp sản xuất trực tiếp tại In5day giúp khách hàng có được lợi ích như:

  • Sử dụng phương pháp tạo màng metalized chân không, nhôm được tiết kiệm hơn 300 lần so với phương pháp cán màng nhôm thông thường nên tiết kiệm chi phí cho khách hàng hơn.

  • Chi phí thấp nên có khả năng cạnh tranh cao trong thị trường nhãn hàng và bao bì cao cấp.

  • Quá trình sản xuất đơn giản hơn, nên việc đặt và nhận hàng thực hiện nhanh chóng hơn

  • In5day ngày càng nâng cao, cải tiếng công nghệ để sản phẩm metallized hóa trực tiếp có độ bóng được nâng cao.

 

Ngoài ra, công nghệ bắn tia chiết quang 3D-UV chống trầy giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm với một sản phẩm hộp giấy cao cấp. Sẽ không còn phải lo lắng khi bị tác động mạnh, khi mang sản phẩm dưới trời mưa,...Quý khách hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm in metalized bắn tia chiết quang 3D-UV chống trầy cao cấp tại In5day.

Hãy tưởng tượng đến những sản phẩm cao cấp được nâng tầm và trở nên cuốn hút, bắt mắt như thế nào khi đựng trong những hộp in cao cấp của chúng tôi. Bạn sẽ tự hào với khách hàng, với bạn bè khi sử dụng những chiếc hộp giấy in metalized cao cấp để đựng quà tặng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sản xuất những sản phẩm in ấn phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn tận tâm phục vụ, nhiệt tình tư vấn và giá cả hợp lý chính là tiêu chí tại In5day.

 

 

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 0392 162 345 - 028 2210 1298 - 18008170 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán