Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

IN HỘP CAO CẤP CHẤT LƯỢNG CAO

In hộp cao cấp

Một sản phẩm tốt không chỉ được đánh giá bởi chất lượng tốt mà còn có bao bì đẹp và và thu hút ánh nhìn. Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn sản phẩm của mình hoàn thiện nhất, đó chính là lý do mà In5day
phát triển công nghệ in hộp cao cấp.

in túi giấy

 

 

Tại sao doanh nghiệp cần in hộp cao cấp?

1.  Đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Không một ai không thích một sản phẩm đặc biệt, điểm đặc biệt thể hiện rõ ngay vẻ bè ngoài đẹp và chất lượng thì người ta không cần dùng thử cũng thích. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp cần thiết kế và in hộp cao cấp mang lại sự ấn tượng, thu hút, mang phong cách và cá tính riêng của doanh nghiệp.

 

2.  Sử dụng hộp cao cấp, in ấn đẹp sẽ làm tăng thêm giá trị của sản phẩm.

Mặc dù doanh nghiệp có hai sản phẩm có giá trị ngang nhau,một sản phẩm được đóng gói bằng hộp cao cấp, có vẻ ngoài sang trọng, một sản phẩm chỉ được đóng bằng túi nylon bình thường thì ắc sản phẩm đựng trong hộp cao cấp sẽ bán được giá thành cao hơn. Bởi trong tâm trí khách hàng, một sản phẩm tốt phải được chăm chút từ trong ra ngoài.

 

3.  Quảng cáo tốt hình ảnh của doanh nghiệp

Đã là người kinh doanh thì ai cũng muốn được nhiều người biết đến, nhưng làm cách nào để quảng cáo mà ít tốn chi phí lại là điều quan trọng. Và in trên hộp cao cấp là một phương pháp hay thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo ấn riêng biệt trong lòng khách hàng.

In5daysẽ in hộp cao cấp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn cũng như thể hiện một cách tốt nhất giá trị và nội dung và doanh nghiệp muốn truyền tải.

-     Được tư vấn mọi vấn đề mà quý doanh nghiệp quan tâm về thiết kế và in ấn hộp cao cấp

-     Nhiều mẫu mã đa dạng kiểu dáng, màu sắc cũng với chất lượng cao cho quý doanh nghiệp lựa chọn

-     Bên cạnh chú tọng chất lượng In5daycòn cam kết sẽ mang đến một giá cả họp lý nhất

-     In5dayluôn lấy uy tín làm hàng đầu, đảm bảo đủ về số lượng đúng về chất lượng.

-     Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đúng thời hạn đã ký kết


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn mang  những sản phẩm hoàn thiện và tuyệt vời nhất. Uy tín và chất lượng luôn là tiêu chí chuẩn mực mà chúng tôi muốn hướng đến. In5day không chỉ là nhà cung cấp, sản xuất và phân phối hộp giấy cao cấp mà còn là người bạn thân thiết của quý doanh nghiệp. Nếu quy doanh nghiệp có nhu cầu in hộp cao cấp hãy đến để trãi nghiệm sự chuyên nghiệm và tận tâm của In5day.

 

 

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 0392 162 345 - 028 2210 1298 - 18008170 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán