Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

IN HỘP BÁNH KẸO - “GIEO HẠT” LỢI ÍCH

IN HỘP BÁNH KẸO - “GIEO HẠT” LỢI ÍCH

Doanh nghiệp luôn mong muốn “đứa con” của mình thật  hoàn hảo trong mắt khách hàng. Một sản phẩm hoàn hảo không chỉ được đo bằng chất lượng sản phẩm mà còn tính thẩm mỹ của nó. Trông bất kì lĩnh vực nào thì yếu tố đó vẫn khó mà thay đổi, chính vì vậy bao bì trở thành một  nhân tố quan  trọng tác động tới hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Đặc biệt các sản phẩm bánh, kẹo thì càng phải  đầu tư về bao bì. Bánh kẹo thì không thể nào khui ra kiểm tra chất lượng bên trong, nên thông qua hộp bánh người tiêu dùng sẽ phần nào thấy được chất lượng sản phẩm bên trong.

 

Bánh, kẹo lẫn  các sản phẩm đặc thù của ngành thực phẩm. Nếu bánh không bao bì kĩ thì có thể sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ không còn nguyên vẹn. Trong trường hợp này thì Vỏ hợp bánh kẹo lại mang một “sứ mệnh” lớn, đó là “che chở” cho các sản phẩm bên trong.

 Bên cạnh đó, sử dụng hộp để làm bao bì cho bánh kẹo còn là một hình thức truyền thông tốt. Những hình ảnh, thông tin in rõ ràng trên bao bì mang lại niềm tin từ khách hàng đối với doanh nghiệp. Hình ảnh của doanh nghiệp như logo, slogan,.. xuất hiện trên hộp bánh kẹo sẽ là là một “kênh” quảng cáo hiệu quả và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

 

Hơn thế nữa, khi sử dụng bao bì là hộp thì sẽ góp phần làm tăng giá trị của sản phẩm. Khi khách hàng cầm hai sản phẩm đựng trong hộp và đụng trong bì nylon bình thường thì tất nhiên họ sẽ nhận thấy sản phẩm trong hộp có giá trị hơn và khách hàng sẵn  sàng bỏ thêm tiền để mua sản phẩm đó.

 Ngoài ra, một yếu tố quan trọng nên sử dụng bao bì là hộp để đựng bánh kẹo, vì sẽ giúp bảo vệ môi trường. Nếu bao bì làm bằng nylon thì thời gian phân huỷ rất lâu và thiệt hại rất lớn cho môi trường. Bởi vậy doanh nghiệp sử dụng bao bì hộp bánh kẹo sẽ giúp bảo vệ môi trường bền vững hơn, càng tạo được thiện cảm ở người tiêu dùng.

Đứng giữa hàng ngàn cơ sở in ấn, doanh nghiệp rất khó lựa chọn một cơ sở uy tín. Đừng vội vàng bạn nhé, hãy lựa chọn những doanh nghiệp có kinh nghiệm trên hai năm, có sự đầu tư máy móc hiện đại thì mới mang đến sản phẩm hộp bánh kẹo chất lượng tốt. Nếu có bất kì “điểm mơ hồ” nào thì bạn hãy liên hệ với In5day. Chúng tôi tự hào là nơi in ấn và thiết kế uy tín, chất lượng, mang đến cho bạn những sản phẩm không thể nào hoàn hảo hơn. Đến với In5day bạn sẽ được:

  • Hưởng dịch vụ in ấn cao cấp với kinh nghiệm phục vụ nhiều khách hàng, doanh nghiệp khắp cả nước

  • Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn với uy tín và chất lượng là tiêu chuẩn “tiên phong”

  • Xưởng in riêng ngay tại TP.HCM, máy móc đẩy đủ hiện đại, năng suất cao.

  • Có thể hoạt động 24/24 để đáp ứng đủ và đúng yêu cầu của khách hàng

  • Thực hiện đơn hàng nhanh  “siêu tốc”

  • Nghiệp vụ chuyên môn cao, có thể đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm của bạn

  • Giảm giá thành khi đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi

  • Giao hàng tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh, có giao hàng về tỉnh.

Bạn muốn có hộp bánh kẹo chất lượng tốt giá thành hợp lý, hãy đến với In5day - nơi bạn có thể “gửi gắm” mọi yêu cầu của mình. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm hộp bánh kẹo tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp bạn. 

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 0905 488 998 - 0 - 18008170 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán