Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

IN BROCHURE, IN  PAMPHLET, IN TỜ RƠI

IN BROCHURE, IN  PAMPHLET, IN TỜ RƠI

 

 

Bạn đang có nhu cầu quảng bá chương trình, thương hiệu bằng  brochure, leaflet nhưng chưa biết ở đâu in chất lượng ?

Bạn có sản phẩm mới cần quảng cáo ? Bạn muốn in brochure thật bắt mắt  cho khách nhưng chưa có ý tưởng cho brochure của mình ?

Bạn đang có mẫu in brochure nhưng đang phân vân giữa hằng hà sa số những công ty in ấn trên mạng  ?

Bạn đang muốn lựa chọn một một nơi in brochure giá tốt ?

Nếu bạn đang có những băn khoan như thế, xin mời hãy một lần đến với In5day.

Ngày nay, brochure được sánh như với một sứ giả quan trọng và không thể nào thiếu của mỗi một doanh nghiệp. So với một số ấn phẩm quảng cáo khác như flyer hay handbill, leaflet  thì brochure vẫn mang đậm giá trị về chất lượng và giá trị nghệ thuật cao hơn.

Chính vì sở hữu những giá trị đặc biệt về chất lượng và nghệ thuật, ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng brochure để quảng cáo sản phẩm của mình. Tuy nhiên, để có một mẫu  in brochure sao cho thật bắt mắt, thu hút khách hàng mà không cần đến bộ phận chuyên thiết kế của công ty là một chuyện rất khó khăn.

Đối với những công ty vừa và nhỏ, không có phòng thiết kế thì việc thuê một công ty trung gian chuyên để thiết kế brochure, sau đó chọn một công ty in đòi hỏi một chí phí không hề nhỏ cả về phí dịch vụ và những chi phí phát sinh sau đó.

Điểm mấu chốt của một brochure thu hút khách hàng là được thế kế với hình ảnh nổi bật và nội dung ngắn gọn, hợp lý , chặt chẽ. Ngoài ra, việc quyết định in brochure  với vật liệu, kiểu dáng, kích thước như thế nào để khách hàng ấn tượng cũng là một việc quan trọng . In5daysở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình cùng những kĩ thuật in tiên tiến, trang thiết bị nhà xưởng, máy móc  rộng lớn, hiện đại In5dayluôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, giờ đây không còn cần phải đau đáu mối lo ngại chi phí tìm công ty thiết kế và in ấn.Bởi ở  In5daysẵn sàng hỗ trợ thiết kế brochure với chi phí hợp lý, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp. Ngoài ra, In5daythực hiện chiết khấu lớn với những đơn hàng số lượng lớn.

Đặc biệt, In5daycam kết giao hàng tận nơi, đúng thời gian quy định để thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp.

Đến với In5day bạn sẽ không còn phải băn khoăn:

o    Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu

o   Mẫu sản phẩm đa dạng, độc đáo, phù hợp với từng tiêu chí của khách hàng

o   Giá tốt nhất cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ

o   Đảm bảo thời gian giao hàng chính xác, không trễ hàng

Kinh nghiệp làm việc in brochure với nhiều công ty, doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực, từ công nghiệp, thực phẩm, bất động sản cho đến viễn thông, giáo dục, In5dayđược khách hàng tin tưởng là một công ty uy tín, chất lượng và trách nhiệm với công việc của mình.

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ của In5day, hãy tham khảo những đánh giá mà các khách hàng đã từng hợp tác với In5dayđể lại trên trang web của chúng tôi!

In5day xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến chúng tôi.

Mọi thắc mắc và nhu cầu xin liên hệ website In5day để được giải đáp nhanh nhất.

 

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 0392 162 345 - 028 2210 1298 - 18008170 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán