Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

IN BÌA KẸP FILE,  IN FOLDER KẸP QUẢNG CÁO , KẸP FILE

IN BÌA KẸP FILE,  IN FOLDER KẸP QUẢNG CÁO , KẸP FILE

 

 

In bìa kẹp file, hay in kẹp file là một trong những phương pháp tối ưu trong việc đưa các thông tin các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách ngắn gọn và xúc tích đến tay khách hàng.

Các công ty thường lựa chọn phương pháp in tờ rơi, tờ gấp, brochure , leaflet hay cả card visit và bảng báo giá sản phẩm, dịch vụ để thuận tiện cho khách hàng tìm hiểu. Tuy nhiên, không mấy ai mặn mà với việc cầm một xấp tờ quảng cáo trên tay chạy xe máy trên đường. Đó chính là nguyên do bìa kẹp file ra đời. Bìa kẹp file được thiết kế để mang đến thông tin một cách hữu hiệu cho khách hàng.

Một bìa kẹp file được thiết kế một cách tỉ mỉ, rõ ràng trực quan sinh động không chỉ đảm bảo được những thông tin được cung cấp là đầy đủ và dễ hiểu mà còn mở ra nhiều cơ hội đàm phán đơn hàng với đối tác.

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào, việc thiết kế bìa kẹp file luôn có mang một thông điệp ngầm về thương hiệu của quý công ty cũng như lời nhắn của doanh nghiệp đối với khách hàng. Bìa kẹp file có tác dụng rõ ràng trong việc khắc lại ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với doanh nghiệp, từ đó suy sét sự chuyên nghiệp, uy tín và danh tiếng của mỗi công ty. Sự thành công của một sự hợp tác có thể bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhặt trong bìa kẹp file của bạn.  

Biết được những giá trị nhỏ có thể tạo nên thành công lớn, In5day luôn cẩn trọng trong từng khâu thiết kế bìa kẹp file của từng đơn hàng. Từ việc chọn lựa màu sắc, cách sắp đặt, bố trí nội dung cho đến lựa chọn hình thức bìa kẹp file đều được suy xét cẩn trọng sao cho mỗi sản phẩm được làm ra luôn làm khách hàng hài lòng.

In5day áp dụng những kỹ thuật in hiện đại nhất để khách hàng có nhiều lựa chọn

  • In offset : là phương pháp in theo nguyên lý in  phẳng, các hình ảnh được dính mực in được ép lên các tấm cao su ( hay tấm offset ) rồi sau đó, ép các tấm cao su này lên giấy.

  • In kỹ thuật số : phố biến có phương pháp in laser và in phun. Phương pháp này tiết kiệm thời gian và chi phí, giảm thiểu số lượng sản phẩm lỗi.

  • In Typo, in ống đồng, in flexo …

In5day luôn khuyến khích nhân viên nâng cao tay nghề và học hỏi những kỹ thuật in mới nhất để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khó tính nhất.

Quy trình đặt in bìa kẹp ở In5day được rút gọn tối đa :

  • Nhận mẫu thiết kế và thiết kế ( đối với những doanh nghiệp chưa có mẫu in )

  • Tạo đơn hàng

  • Kiểm tra , đóng gói và vận chuyển đến tay khách hàng.  

 In5day,  bạn sẽ được :

  • hỗ trợ chỉnh sửa file in miễn phí

  • Giao hàng miễn phí với hoá đơn số lượng lớn

  • Chiết khấu nhanh cho đơn hàng lớn và nhiều khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết.

Với hệ thống nhà xưởng lớn và trang thiết bị hiện đại cùng cách làm việc chuyên nghiệp , In5day là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là doanh nghiệm tư nhân lớn.

In5day chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi.

Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên lạc với hotline của In5day  để được tư vấn và giải đáp.

 

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 0392 162 345 - 028 2210 1298 - 18008170 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán