Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

IN BÌA KẸP FILE, BROCHURE FOLDER

BÌA KẸP FILE-TIỆN ÍCH KHÔNG THỂ THIẾU CHO GIỚI VĂN PHÒNG

Bìa kẹp file là gì ?

 • Bìa kẹp file hay Bìa kẹp hồ sơ hay folder là một dạng bìa đựng hồ sơ, là vật dụng không thể thiếu đối với văn phòng các công ty và là một phần trong bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu (POSM). Bìa kẹp file là một công cụ hỗ trợ cho việc lưu trữ các hồ sơ tài liệu, các hợp đồng kinh doanh hay các bộ giấy tờ của công ty với một thiết kế riêng và có logo của công ty. Chúng sẽ được gửi đến các đối tượng là khách hàng và đối tác của bạn.

 • Bìa kẹp file thường được in dưới kích thước A4, sử dụng giấy Briston hoặc giấy Couche có định lượng từ 250-300grams đảm bảo độ cứng của file

  in túi giấy

   

Công dụng Bìa kẹp file

 • Lưu trữ hồ sơ, hợp đồng, các giấy tờ của doanh nghiệp.

 • Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến tay đối tác và khách hàng.

 • Là công cụ truyền thông tin về dịch vụ , sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả, trực quan.

Kỹ thuật in hiện tại có hai kỹ thuật in bìa kẹp file thường được các đơn vị sử dụng là in kỹ thuật số và in offset. Tuy nhiên, phương pháp in offset thường được dùng nhiều hơn do phương pháp này mang lại sản phẩm có màu sắc đẹp hơn và giữ màu lâu hơn.

Về  In5day

In5day là đơn vị kinh doanh quảng cáo và thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động,  In5day đã tích luỹ được những kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn, đặc biệt là bìa kẹp file.  In5day là đơn vị cung cấp bìa kẹp hồ sơ cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.  In5day không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà còn có hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn đến từ châu Âu. Song song với đó là áp dụng công nghệ in offset, mang đến cho khách hàng những mẫu bìa kẹp file được thiết kế tinh tế, tiêu chuẩn theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp.

In5day có trụ sở và xưởng in tại thành phố Hồ Chí Minh vì thế mà cắt giảm được rất nhiều chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ không phải chịu bất cứ một chi phí qua trung gian nào, vì tất cả các khâu đều được nhân viên của  In5day chịu trách nhiệm.

Quy trình đặt in

 • Bước 1: Liên lạc, gửi yêu cầu và mẫu thiết kế in qua email của  In5day.com  

 • Bước 2 : Xác nhận duyệt mẫu in, số lượng in, kí đơn đặt hàng

 • Bước 3: Giao-nhận hàng và thanh toán.

Với mỗi đơn hàng,  In5day luôn làm mọi cách để đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả. Chúng tôi xin cảm ơn đến sự quan tâm của quý khách hàng.

Mọi chi tiết về giá cả, và điều khoản xin vui lòng đến với  In5day để biết thêm thông tin. 

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 0392 162 345 - 028 2210 1298 - 18008170 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán