Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

HỘP HOLOGRAM - XU HƯỚNG KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Holographic sự phá cách của dịch vụ in ấn bao bì

Việc ứng dụng hiệu ứng này vào trong in ấn bao bì đã trở thành bước đột phá khác biệt trong ngành công nghiệp này. Việc in bao bì Holographic biến những bao bì sản phẩm nhàm chán, thông thường chỉ bao gồm thông tin thường hiệu, màu sắc, hình ảnh đơn giản trở thành những thành phẩm bao bì cá tính, đẹp mắt, hấp dẫn người mua hơn.

Đặc điểm nổi bật của Holographic là tạo không gian 3 chiều, các mảng màu sắc đẹp và chiều sâu đặc biệt sẽ đem lại cho sản phẩm một vẻ ngoài sang trọng, độc đáo. Ngoài ra nó cũng góp phần không nhỏ đến việc làm tăng giá trị cho các sản phẩm.

 

bao bì hologram

 

Ứng dụng Holographic lên bao bì

Hiệu ứng Holographic này rất đặc biệt nên tùy theo thiết kế bao bì của mỗi doanh nghiệp, mỗi thương hiệu mà nó sẽ có cách in bao bì Holographic khác nhau. Hầu hết kỹ thuật in này sẽ được dùng để tạo điểm nhấn cho bao bì của bạn nhưng sẽ tùy vào tính cách cũng như concept của thương hiệu sản phẩm như thế nào.

Có những sản phẩm được in hiệu ứng này lên toàn bộ bề mặt bao bì. Nhưng để làm điều này, bao bì của bạn nên có lớp nền 1 màu đơn giản và thông tin, hình ảnh trên bao bì không được quá nhiều. Vì nó sẽ làm cho bao bì của bạn trở nên rối mắt, khó tập trung vào thương hiệu.

Hiệu ứng này thường được sử dụng trên các hộp sản phẩm đựng thiết bị điện tử hay những món quà cao cấp. Đối với loại này thì nó không được dùng phủ khắp bề mặt mà chỉ để tạo điểm nhấn một vài điểm trên bao bì. Ví dụ cho thể dùng hiệu ứng này vào tên thương hiệu, tên sản phẩm hoặc trên một vài chi tiết nhỏ trên bao bì để tạo điểm nhất.

Đối với các sản phẩm nhiều màu nhưng muốn có điểm nhấn trên bao bì thì bạn nên để tên thương hiệu, tên sản phẩm trên một nền màu đơn giản như trắng, đen rồi yêu cầu bên công ty in ấn có thể áp dụng kỹ thuật này lên.

 

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

Địa chỉ: 243/27/66C Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM MST: 0314303284 Điện thoại: 1800 8170 - 0905 488 998 - 0988 377 771 Email: [email protected] Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán