Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

NHỮNG YẾU TỐ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI IN LỊCH TẾT 2020 NHỮNG YẾU TỐ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI IN LỊCH TẾT 2020

Năm mới đang đến rất gần, đã đến lúc doanh nghiệp của bạn cần in lịch tết 2020 để biếu tặng nhân viên, khách hàng, đối tác. Bạn cũng có thể chủ động in những mẫu lịch tết độc đáo để kinh doanh trong dịp này. Những yếu tố bạn không thể bỏ qua khi in lịch tết 2020 từ IN5DAY sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này.

Xem chi tiết
NHỮNG LƯU Ý KHI IN LỊCH TẾT GIÁ RẺ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA NHỮNG LƯU Ý KHI IN LỊCH TẾT GIÁ RẺ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Cuối năm là dịp mà bạn cần phải in lịch tết để sử dụng trong cơ quan, công ty và làm quà tặng cho các khách hàng, đối tác. Vì số lượng lịch cần in rất lớn nên việc tiết kiệm chi phí là hoàn toàn cần thiết. Cùng IN5DAY tham khảo ngay những lưu ý khi in lịch tết giá rẻ để cân đối ngân sách trong dịp này.

Xem chi tiết
SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI IN HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH TRUNG THU BẠN CẦN BIẾT SAI LẦM CHẾT NGƯỜI KHI IN HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH TRUNG THU BẠN CẦN BIẾT

Những chiếc hộp giấy sang trọng, cầu kỳ đựng bánh trung thu là loại hộp thường được thiết kế theo mùa vụ. Chính yếu tố này khiến nhiều doanh nghiệp phạm phải nhiều sai lầm khi in hộp giấy đựng bánh trung thu, dẫn đến việc tốn quá nhiều chi phí. Sai lầm đó là gì? Làm thế nào để tránh, hãy cùng IN5DAY tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Xem chi tiết
MỘT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ĐÃ THU HÚT ĐƯỢC KHÁCH HÀNG MỚI NHỜ LÀM ĐIỀU NÀY MỘT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ĐÃ THU HÚT ĐƯỢC KHÁCH HÀNG MỚI NHỜ LÀM ĐIỀU NÀY

Coty là doanh nghiệp thuốc nhuộm tóc nổi tiếng và được nhiều chị em yêu thích kể từ khi dòng sản phẩm ra mắt năm 1965. Gần đây, chủ sở hữu thương hiệu Coty quyết định đã đến lúc tạo ra một bao bì sản phẩm riêng biệt cho mình.

Xem chi tiết
RFID – CÔNG NGHỆ MANG LẠI LỢI ÍCH CẠNH TRANH CHO NGÀNH MỸ PHẨM RFID – CÔNG NGHỆ MANG LẠI LỢI ÍCH CẠNH TRANH CHO NGÀNH MỸ PHẨM

Bao bì thông minh RFID mang lại cho các nhà bán lẻ một lợi thế cạnh tranh và khi nhiều thương hiệu mỹ phẩm nắm bắt công nghệ này, chủ doanh nghiệp có thể bắt đầu nhìn thấy nhiều lợi ích hơn cả mong đợi ban đầu. Một số lợi ích chung khi triển khai bao bì RFID bao gồm:

Xem chi tiết
TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ GIẤY TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ GIẤY TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, từ trong cách sống cho đến việc sử dụng hay mua sản phẩm thì cụm từ “bảo vệ môi trường” luôn được đặt lên hàng đầu. Nên các doanh nghiệp đã thi đua nhau thay đổi bao bì nilong thành bao bì giấy để có thể hòa chung với nhu cầu “sống xanh” của người tiêu dùng. Từ đó các dịch vụ in bao bì giấy cũng nở rộ.

Xem chi tiết

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì Moon Pack

Địa chỉ: 449/23/19/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM MST: 00 Điện thoại: 0902 398 648 - 0902 607 758 - 0 Email: inanmoonpack@gmail.com Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán