Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ IN BAO BÌ

Bạn có biết có bao nhiêu loại bao bì trên thị trường? Loại nào sẽ phù hợp với sản phẩm hay thương hiệu của bạn? Thiết kế và in bao bì như thế nào để đảm được chức năng cũng như tính thẩm mỹ? IN5DAY sẽ giải đáp tất cả những điều bạn cần biết về in bao bì, tham khảo và áp dụng nhé!

Là một đơn vị kinh doanh, không có doanh nghiệp nào là không sử dụng bao bì để đóng gói hay đựng sản phẩm. Bao bì ngày nay không chỉ có giá trị là vật chứa đựng mà còn là phương tiện để doanh nghiệp thể hiện những đặc trưng của sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng. Bạn cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề khi quyết định in bao bì để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

 

Có tất cả bao nhiêu loại bao bì trên thị trường?

 

 

Bao bì trên thị trường hiện nay được phân loại theo nhiều yếu tố khác nhau. Nếu phân loại theo chất liệu thì bạn có bao bì giấy, carton, vải, bố, kim loại, nhựa. Nếu phân loại theo hình khối thì bạn có thể thiết kế bao bì hình lập phương, hình chữ nhật, hình trụ, tam giác, tứ giác, ngũ giác, chóp, đa giác. Cách phân loại cuối cùng là theo cấu trúc, gồm có bao bì bít kín, bao bì hở và bao bì trong suốt.

Mỗi loại dù có cấu trúc và kích thước như thế nào cũng đều phải đảm bảo được chức năng của nó. Tuỳ thuộc vào tính chất kinh doanh và quan điểm của doanh nghiệp mà việc in bao bì sẽ gắn liền với các chức năng khác nhau bao gồm: chứa đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm, chức năng thẩm mỹ, gợi lòng tin, chức năng xã hội.

Nếu bạn kinh doanh một sản phẩm có giá trị cao, hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập tốt, vị trí xã hội tốt thì bạn chỉ có thể in bao bì có chức năng thẩm mỹ, gợi được giá trị thương hiệu. Nếu sản phẩm của bạn chỉ đơn giản cần được chứa đựng thì bạn nên chọn bao bì làm bằng vải, bố, ni lông...và được thiết kế đơn giản.

Mỗi doanh nghiệp có một quy mô kinh doanh khác nhau, sản phẩm cũng riêng biệt, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc bạn chọn loại bao bì nào để sử dụng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần đặc biệt chú ý, dù chọn loại nào thì cũng phải thể hiện được những thông tin cần thiết về sản phẩm, thiết kế phải đồng nhất được với quá trình quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng.

 

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

In bao bì, In bao bì chuyên nghiệp, thiết kế bao bì 

 

Kinh nghiệm thiết kế và in bao bì doanh nghiệp không thể bỏ qua

 

Đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết trên bao bì

 

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm khi in bao bì đó chính là phải cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho khách hàng. Khoan hãy đề cập đến các giá trị của thương hiệu, điều mà khách hàng cần trước tiên khi cầm sản phẩm của bạn trên tay đó chính là những thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp. Hình ảnh sản phẩm trên bao bì cũng phải giống với sản phẩm thực tế để nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

 

Ý tưởng thiết kế phải đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu

 

Rất nhiều doanh nghiệp thường bỏ qua điều này khi thiết kế và in bao bì. Khi lên ý tưởng thiết kế cho bao bì mới, hãy nhớ đảm bảo đầy đủ các yếu tố mà doanh nghiệp đã thiết kế trong bộ nhận diện trước đó. Điều này thường được thể hiện ở màu sắc, hình ảnh, logo và cả thông điệp mà thương hiệu của bạn muốn gửi đến khách hàng.

 

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

In bao bì, In bao bì chuyên nghiệp, thiết kế bao bì 

 

In bao bì cần khác biệt với đối thủ

 

Bạn không muốn sản phẩm của mình bị nhầm lẫn so với đối thủ hoặc bị đánh giá là “bắt chước" lại thiết kế. Bạn có thể tham khảo các mẫu bao bì nhưng tuyệt đối đừng để bị ảnh hưởng. Hãy chọn một cấu trúc hộp khác, một màu sắc khác so với đối thủ cạnh tranh. Tạo cho mình một phong cách hoàn toàn khác bằng cách thiết kế một logo ấn tượng, sự phối hợp hài hoà giữa nội dung và hình ảnh trên bao bì.

 

Đừng quên chức năng của bao bì

 

Mặc dù hình thức của bao bì cũng rất quan trọng nhưng không phải vì thế mà bạn bỏ qua chức năng của nó đối với người sử dụng. Hãy đảm bảo cả hai yếu tố thẩm mỹ và chức năng, một mẫu bao bì đẹp có thể gây ấn tượng nhưng nếu cấu trúc gây khó mở hay chất liệu giấy dễ hư hỏng, không bảo quản được sản phẩm thì sẽ không được đánh giá tốt.

Bạn cần lưu ý điều này khi thiết kế và in bao bì nhé!

 

Hãy chọn chất liệu bao bì phù hợp

 

Chất liệu bao bì là yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chức năng của bao bì và cả tính thẩm mỹ. Tuỳ vào sản phẩm mà bạn nên chọn bao bì được làm bằng giấy, nhựa, ni lông, gỗ, kim loại...Mỗi loại chất liệu sẽ có cách thiết kế khác nhau cũng giá trị sử dụng. Và đừng quên phải cân đối với chi phí in ấn mà doanh nghiệp sẽ bỏ ra khi in bao bì.

 

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

In bao bì, In bao bì chuyên nghiệp, thiết kế bao bì 

 

Chọn công ty in bao bì uy tín

 

Bạn đã có một ý tưởng tốt, bạn cũng xác định được những yếu tố thương hiệu cần thể hiện trên bao bì. Điều cuối cùng bạn cần phải quan tâm đó chính là chọn được một công ty in bao bì uy tín để “chọn mặt gửi vàng". Nếu hợp tác cùng đơn vị không chuyên nghiệp, thời gian in ấn sẽ dài, sản phẩm bạn nhận được cũng sẽ không giống như yêu cầu.

Để tránh điều này, hãy đảm bảo bạn đã liên hệ nhiều đơn vị, tham khảo thông tin từ nhiều nguồn và so sánh giá. Công ty in phù hợp nhất là công ty có nhiều kinh nghiệm in bao bì, chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp mà chi phí in phù hợp với ngân sách bạn có. Bạn có thể tìm kiếm thông tin từ công ty tin từ Internet, bạn bè, người thân quen để có thêm nhiều lựa chọn chính xác.

Hơn nữa, trong quá trình in ấn, bạn cần thường xuyên kiểm tra đơn vị in. Từ bước phác thảo thiết kế cho đến in mẫu thử bạn cần giám sát, không bỏ qua giai đoạn. Sau khi đã đồng ý với mẫu thử, hãy yêu cầu công ty in số lượng lớn. Điều này giúp bạn tránh được các sai sót không đáng có trong quá trình in bao bì.

 

Về IN5DAY:

Cơ sở in ấn IN5DAY là một công ty hoạt động trên nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, IN5DAY xin cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu in giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Những khách hàng đến với IN5DAY luôn được hưởng những dịch vụ tốt nhất: Đúng hẹn, chất lượng phù hợp giá cả đặc biệt đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.

Miễn phí tư vấn và thiết kế sản phẩm: Với đội ngũ nhân viên là những người đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, IN5DAY luôn mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp và tốt nhất. Với kho mẫu thiết kế in ấn lên tới hàng ngàn mẫu, bạn có thể tự do lựa chọn cho mình những mẫu phù hợp nhất. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế những mẫu in riêng đáp ứng cho yêu cầu dù là khó tính nhất của bạn.

Miễn phí vận chuyển: Với lợi thế là trụ sở và hệ thông máy tóc tự động, nhà xưởng được đặt ngay tại trung tâm thành phố, các doanh nghiệp đến với IN5DAY sẽ không phải tốn công sức và chi phí đi lại để nhận sản phẩm.

Về giá cả: in5day có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường với những chính sách khuyến mãi và chiết khấu ngay cho đơn hàng số lượng lớn.

Chúng tôi nhận in bao bì, hộp giấy,hộp cứng cao cấp, in metalize, in lịch năm mới, in túi nhôm và rất nhiều loại hình in ấn khác.

Chất lượng dịch vụ và sản phẩm tại in5day sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất.

Mọi chi tiết về giá cả và nhu cầu xin liên hệ trực tiếp tới  IN5DAY.

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ LT VICTORY
Trụ sở chính: 146/16/13 Đường Ấp Chiến Lược, KP.9, P.Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 1800 8170 - 0905 488 998 

Website: https://in5day.com/ - https://ltvictory.com/ 

Email: inmetalize@gmail.com

Tư vấn trực tuyến skype: locnguyen886

Bài viết TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ IN BAO BÌ
Bản quyền:
Chủ đề: In ấn ; In 5Days
Công Ty In, , Vol.50(5),

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì Moon Pack

Địa chỉ: 449/23/19/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM MST: 00 Điện thoại: 0909 011 648 - 0907 116 278 - 0 Email: inanmoonpack@gmail.com Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán