Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

RFID – CÔNG NGHỆ MANG LẠI LỢI ÍCH CẠNH TRANH CHO NGÀNH MỸ PHẨM

Sử dụng nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) để quản lý hàng tồn kho mỹ phẩm và nước hoa là điều khó khăn trong quá khứ. Sản phẩm mỹ phẩm với kích thước nhỏ rất khó để gắn các thẻ theo dõi và chúng thường chứa các thành phần kim loại hoặc chất lỏng trong bao bì có thể can thiệp vào công nghệ RF.

Ngày nay, những tiến bộ trong công nghệ RFID đã tạo ra các thẻ theo dõi nhỏ hơn, nhạy hơn và các vật liệu đóng gói mới cho phép các nhà bán lẻ vượt qua những thách thức trong quá khứ và quản lý chính xác các sản phẩm trong các bộ phận mỹ phẩm. Những công nghệ mới này không chỉ giải quyết các vấn đề nhiễu chất lỏng và kim loại, mà chúng còn được tùy chỉnh theo kích thước bao bì, đảm bảo vẫn giữ đặc trưng thương hiệu và hiệu suất sản xuất trong ngành công nghiệp làm đẹp, cho phép các nhà sản xuất mỹ phẩm hiểu biết sâu sắc về hàng tồn kho của họ mà không phải hy sinh thiết kế bao bì và thương hiệu của họ. . Giờ đây, ngành công nghiệp mỹ phẩm có thể tận dụng lợi ích quản lý hàng tồn kho RFID tương tự đã được nhìn thấy trong ngành may mặc.

 

Lợi ích của bao bì thông minh cho ngành công nghiệp mỹ phẩm

 

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

RFID - Công nghệ mang lại sự cạnh tranh cho ngành mỹ phẩm

 

Bao bì thông minh RFID mang lại cho các nhà bán lẻ một lợi thế cạnh tranh và khi nhiều thương hiệu mỹ phẩm nắm bắt công nghệ này, chủ doanh nghiệp có thể bắt đầu nhìn thấy nhiều lợi ích hơn cả mong đợi ban đầu. Một số lợi ích chung khi triển khai bao bì RFID bao gồm:

  • Quản lý hàng tồn kho: Các nhà bán lẻ và chủ thương hiệu giờ đây có thể kiểm soát số lượng tồn kho chính xác của mỹ phẩm nhỏ và theo dõi các sản phẩm đó thông qua chuỗi cung ứng, loại bỏ hàng tồn kho, dịch vụ khách hàng hiệu quả hơn và giảm hàng tồn kho trong cửa hàng của họ.
  • Ngăn chặn hàng giả: Ước tính 10% tất cả các sản phẩm giả là trong ngành mỹ phẩm, dẫn đến tổn thất lợi nhuận nghiêm trọng. Các sản phẩm giả không chỉ có thể làm hỏng thương hiệu của công ty mà còn có thể gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Xây dựng lòng trung thành với thương hiệu: Khách hàng sẽ có trải nghiệm khách hàng sáng tạo, giúp xây dựng nhận diện thương hiệu của sản phẩm.
  • Truy cập vào các phân tích thời gian thực, bao gồm cả hành vi của khách hàng: Triển khai hệ thống quản lý RFID sẽ giúp các công ty thu thập tất cả các loại dữ liệu sản phẩm và khách hàng trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Càng nhiều thương hiệu mỹ phẩm và làm đẹp có thể tạo ra dữ liệu chính xác về giao dịch mua của người tiêu dùng, các công ty đó càng có thể cung cấp các sản phẩm đáp ứng mong muốn và nhu cầu cụ thể của khách hàng. Khả năng hiển thị hàng tồn kho chính xác trên các mặt hàng nhỏ hơn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của nhà bán lẻ thông qua chuỗi cung ứng được tối ưu hóa đồng thời tiết kiệm thời gian cho các cộng tác viên bán hàng, cho phép họ tập trung vào dịch vụ khách hàng. Điều này giúp xây dựng lòng trung thành thương hiệu và tạo niềm tin cho cả thương hiệu mỹ phẩm và nhà bán lẻ. 

 

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

RFID - Công nghệ mang lại sự cạnh tranh cho ngành mỹ phẩm

 

RFID là gì?

“RFID (viết tắt thuật ngữ tiếng Anh: Radio Frequency Identification), hay Nhận dạng qua tần số vô tuyến, là một công nghệ dùng kết nối sóng vô tuyến để tự động xác định và theo dõi các thẻ nhận dạng gắn vào vật thể .

Công nghệ này sử dụng một thẻ điện tử chứa thông tin được lưu trữ bằng điện tử, đối tượng cần theo dõi. Thẻ có mạch thu thập năng lượng từ các sóng vô tuyến của máy đọc RFID phát ra khi truy vấn, và dùng năng lượng này phát sóng mang mã thông tin của thẻ. Tầm hoạt động hiệu quả cỡ vài cm. Những thẻ hoạt động có nguồn điện cục bộ (như pin) thì đến hàng trăm mét từ đầu đọc RFID. Không giống mã vạch, thẻ không cần phải nằm trong tầm nhìn của người đọc, vì vậy nó có thể được gắn trong đối tượng được theo dõi.

Công nghệ này cho phép nhận biết các đối tượng thông qua hệ thống thu phát sóng radio, từ đó có thể giám sát, quản lý hoặc lưu vết từng đối tượng. Là một phương pháp nhận dạng tự động dựa trên việc lưu trữ dữ liệu từ xa, sử dụng thiết bị thẻ RFID và một đầu đọc RFID. RFID vì thế là một phương pháp của Tự động Nhận dạng và Thu thập Dữ liệu AIDC (Automatic Identification and Data Capture)." - Wikipedia

 

Về IN5DAY:

Cơ sở in ấn IN5DAY là một công ty hoạt động trên nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, IN5DAY xin cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu in giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Những khách hàng đến với IN5DAY luôn được hưởng những dịch vụ tốt nhất: Đúng hẹn, chất lượng phù hợp giá cả đặc biệt đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.

Miễn phí tư vấn và thiết kế sản phẩm: Với đội ngũ nhân viên là những người đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, IN5DAY luôn mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp và tốt nhất. Với kho mẫu thiết kế in ấn lên tới hàng ngàn mẫu, bạn có thể tự do lựa chọn cho mình những mẫu phù hợp nhất. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế những mẫu in riêng đáp ứng cho yêu cầu dù là khó tính nhất của bạn.

Miễn phí vận chuyển: Với lợi thế là trụ sở và hệ thông máy tóc tự động, nhà xưởng được đặt ngay tại trung tâm thành phố, các doanh nghiệp đến với IN5DAY sẽ không phải tốn công sức và chi phí đi lại để nhận sản phẩm.

Về giá cả: in5day có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường với những chính sách khuyến mãi và chiết khấu ngay cho đơn hàng số lượng lớn.

Chúng tôi nhận in bao bì, hộp giấy,hộp cứng cao cấp, in metalize, in lịch năm mới, in túi nhôm và rất nhiều loại hình in ấn khác.

Chất lượng dịch vụ và sản phẩm tại in5day sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất.

Mọi chi tiết về giá cả và nhu cầu xin liên hệ trực tiếp tới  IN5DAY.

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ LT VICTORY

Trụ sở chính: 146/16/13 Đường Ấp Chiến Lược, KP.9, P.Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 1800 8170 - 0905 488 998 

Website: https://in5day.com/ - https://ltvictory.com/ 

Email: inmetalize@gmail.com

Tư vấn trực tuyến skype: locnguyen886

Bài viết RFID – CÔNG NGHỆ MANG LẠI LỢI ÍCH CẠNH TRANH CHO NGÀNH MỸ PHẨM
Bản quyền:
Chủ đề: In ấn ; In 5Days
Công Ty In, , Vol.50(5),

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì Moon Pack

Địa chỉ: 449/23/19/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM MST: 00 Điện thoại: 0909 011 648 - 0907 116 278 - 0 Email: inanmoonpack@gmail.com Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán