Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

MỘT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ĐÃ THU HÚT ĐƯỢC KHÁCH HÀNG MỚI NHỜ LÀM ĐIỀU NÀY

Coty là doanh nghiệp thuốc nhuộm tóc nổi tiếng và được nhiều chị em yêu thích kể từ khi dòng sản phẩm ra mắt năm 1965. Gần đây, chủ sở hữu thương hiệu Coty quyết định đã đến lúc tạo ra một bao bì sản phẩm riêng biệt cho mình.

Clairol là sản phẩm được lựa chọn để thay đổi, bao gồm cả mùi thơm, công thức, điều hòa và các khía cạnh khác, giúp mang lại lợi ích bổ sung và hấp dẫn hơn cho người tiêu dùng. Thay đổi thiết kế bao bì toàn diện thể tạo sự thu hút khách hàng.

Để chuẩn bị cho sự thay đổi này, Clairol đã khảo sát 100 phụ nữ ở các độ tuổi, dân tộc và nguồn gốc khác nhau về sự tự tin của họ. Công ty dự định làm thay đổi quan điểm thông thường về tuổi tác và sắc đẹp, và xác định hiệu quả của sự thay đổi tương đối nhỏ của việc thay đổi màu tóc có thể có. Trong số những phát hiện:

85% phụ nữ cho biết họ cảm thấy tự tin hơn sau khi nhuộm màu;

97% cho biết họ nhìn vào bản thân thường xuyên hơn;

81% báo cáo họ cảm thấy đẹp;

70% cho biết họ cảm thấy đã sẵn sàng cho mọi thứ.

Ngoài ra, 77% cho biết việc nhuộm tóc khiến họ cảm thấy tự tin hơn khi làm việc và 65% cho biết điều đó khiến họ tự tin hơn khi nói chuyện tại văn phòng. Một người phụ nữ đã cho biết họ tự tin đề xuất tăng lương và đã nhận được mức lương xứng đáng.

 

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

 

Để phản ánh những lợi ích tăng cường sự tự tin mà nghiên cứu đã phát hiện ra, Clairol đã tạo ra khẩu hiệu của Sê-ri Màu không sợ hãi.

 

'Màu sắc không sợ hãi' là tất cả về việc mở khóa sự tự tin bên trong đi kèm với màu tóc của bạn. Nhiều người có sự bất an về mái tóc hoa râm và dấu hiệu lão hóa, điều này dẫn đến sự thiếu tự tin và cuối cùng khiến phụ nữ không cảm thấy như chính bản thân mình, cô nói.

Thiết kế lại thùng carton của Nice'n Easy liên kết với chiến dịch Fearless của màu sắc của thương hiệu, phản ánh một nghiên cứu của Clairol cho thấy màu tóc có thể tăng sự tự tin của người tiêu dùng.

HỘP MỸ PHẨM CŨ

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

 

HỘP MỸ PHẨM MỚI

 

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

 

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

 

Xuất hiện bên ngoài

Đội ngũ thiết kế nội bộ của Clairol đã giải quyết việc đóng gói, làm việc để tìm ra một hộp giấy mỹ phẩm nổi bật giữa biển giống nhau, có xu hướng lấp đầy các kệ màu tóc, bổ sung cho tính cách của thương hiệu, gắn liền với chiến dịch Fearless công thức độc đáo của sản phẩm. Công ty muốn thu hút khách hàng mới, thu hút nhiều người tiêu dùng đa dạng hơn và giữ khách hàng hiện tại.

Một họa tiết hoa gợi lên công thức mới, được thiết kế để có mùi giống như hoa tươi hơn là amoniac hoặc các hóa chất. Ngoài ra, các thùng giấy mới có thông điệp màu tóc ở trên cùng của hộp, cũng như ở bên cạnh, để giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm thấy màu ưa thích của họ.

Xuất hiện bổ sung

Để bổ trợ cho bao bì hộp mới, Clairol đã gắn các bảng hiệu điện tử nhỏ ở kệ hàng trong siêu thị, đồng thời tỏa ra mùi hương dịu nhẹ thu hút khách hàng mỗi khi họ đi ngang qua.

Tất cả các màn hình và kích hoạt trong cửa hàng được thiết kế theo cùng một hướng dẫn trực quan được sử dụng để xây dựng bao bì hộp giấy để duy trì tính nhất quán cho thương hiệu trên tất cả các điểm tiếp xúc của người tiêu dùng, theo ông Hall. Ví dụ, Nice'n Easy mới khởi động lại với hình ảnh mới về những bông hoa đang nở rộ bắt chước trong các hoạt động. Tất cả màu sắc, nhãn hiệu, mô hình được sử dụng và logo cũng được duy trì để tăng tính nhất quán.

 

Công ty TNHH In Bao Bì LT Victory

LH: 1800 8170 - 0905488998,

Email: inmetalize@gmail.com,

Website: https://in5day.com/ 

Chúng tôi nhận in hộp giấy,hộp cứng cao cấp, in metalize, in lịch năm mới, in túi nhôm và rất nhiều loại hình in ấn khác.

Bài viết MỘT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM ĐÃ THU HÚT ĐƯỢC KHÁCH HÀNG MỚI NHỜ LÀM ĐIỀU NÀY
Bản quyền:
Chủ đề: In ấn ; In 5Days
Công Ty In, , Vol.50(5),

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì Moon Pack

Địa chỉ: 449/23/19/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM MST: 00 Điện thoại: 0909 011 648 - 0907 116 278 - 0 Email: inanmoonpack@gmail.com Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán