Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

IN LỊCH ĐỘC QUYỀN - IN LỊCH ĐỂ BẢN - IN METALIZE BẾ NỔI HIỆU ỨNG 3D CHIẾT QUANG

Tặng lịch tết cho khách hàng, đối tác đã trở thành nét văn hóa tốt đẹp của người Việt. Với mỗi cuốn lịch trao đi thể hiện sự tôn trọng, quan tâm của doanh, làm cho mối quan hệ giữa doanh ngiệp với khách hàng, đối tác trở nên tốt đẹp hơn. Lịch để bàn, lịch treo tường, lịch blok  không chỉ giúp cho khách hàng dễ dàng theo dõi ngày tháng mà còn là phương tiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty, tổ chức bởi vì tấm lịch được khách hàng treo suốt một năm ở vị trí tốt nhất, dễ nhìn thấy nhất.

– Thiết kế lịch treo tường: Bao gồm lịch tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với các kích thước 40×60, 30×70 và tùy thuộc vào bố cục của thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà có các kích thước khác nhau.

 Thiết kế lịch để bàn: Bao gồm lịch 13 tờ hoặc 7 tờ có 2 hình dáng chính là chữ A hoặc gấp 3. Lịch bàn là một vật phẩm văn phòng thân thiết đối với dân công sở, lịch để bàn không chỉ đùng để xem ngày tháng mà còn đóng vai trò như sổ note, sổ ghi chép hiệu quả và là một món đồ trang trí trên bàn làm việc.

 Thiết kế Lịch Block: Là dạng lịch có một bìa cố định và một tờ lịch là tượng trưng cho một ngày theo đó người sử dụng sẽ xé bỏ một tờ lịch cho mỗi ngày trôi qua. Lịch block 2016 hứa hẹn sẽ rất nhiều chủng loại và kích thước khác nhau.

 Thiết kế lịch theo yêu cầu: Là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc của nhà thiết kế lên ý tưởng riêng cho khách hàng.

Để chuẩn bị những món quà đầu xuân một cách chu đáo, hoàn hảo, ngay từ bây giờ nhiều doanh nghiệp đã chuẩn bị cho việc in lịch tết. Chúng tôi sẽ giúp bạn khởi đầu từ việc xây dựng ý tưởng thiết kế bộ lịch cho đến in ấn và gia công thành phẩm cuốn lịch tết 2017 và ấn tượng nhất.

in túi giấy

 

Nếu bạn muốn thiết kế bộ lịch cho doanh nghiệp của mình thì ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Liên hệ: 0905 488 998 - 0932 072 986

 

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì Moon Pack

Địa chỉ: 449/23/19/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM MST: 00 Điện thoại: 0909 011 648 - 0907 116 278 - 0 Email: inanmoonpack@gmail.com Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán