Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

In Hộp mỹ phẩm

QUY TRÌNH IN HỘP GIẤY

In hộp giấy đã và đang là dịch vụ nhận được sự quan tâm và lựa chọn ngày càng nhiều của các cơ sở, hệ thống kinh doanh hiện nay. Để giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bài viết dưới đây xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến quy trình in hộp giấy chất lượng.

in túi giấy

 

Quy trình in hộp giấy thường trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, từ thấp đến cao. Nhưng muốn cho ra thành phẩm là những loại hộp giấy đẹp và tốt, đầu tiên hết các công ty in ấn bắt buộc phải biết cách lựa chọn nguyên vật liệu in hộp giấy chất lượng. Bạn nên tham khảo và tìm hiểu kỹ thêm các loại giấy in đang phổ biến hiện nay như giấy kraft, giấy chống thấm, giấy carton…

Sau đó, công đoạn thiết kế mẫu mã cũng quan trọng không kém, mẫu mã càng bắt mắt thì hộp giấy càng chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ in hộp giấy, bạn cần xác định với các công ty in ấn xem đâu là mẫu mã thích hợp cho sản phẩm kinh doanh của mình nhất. Có như vậy, hộp giấy mới đảm bảo việc phục vụ thiết thực cho mục đích kinh doanh nhất.

Công đoạn tiếp theo là làm việc với xưởng in, hiện nay có nhiều kỹ thuật in ấn khác nhau. Nhưng hai loại kỹ thuật in hộp giấy chất lượng nhất vẫn là in offset và in kỹ thuật số. Bạn có thể xem xét về các mứa phí của hai kỹ thuật in này để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Một số mẫu hộp giấy đẹp

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

 

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

chân thành cám ơn quý khách ghé thăm website của chúng tôi!

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì Moon Pack

Địa chỉ: 449/23/19/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM MST: 00 Điện thoại: 0909 011 648 - 0907 116 278 - 0 Email: inanmoonpack@gmail.com Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán