Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

IN HỘP CAO CẤP

HỘP CAO CẤP TẠO ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU

Đối với thị trường hàng hóa đa dạng như hiện nay thì chỉ chất lượng thôi là chưa đủ mà đôi khi một bao bì đẹp có thể quyết định đến sự thành công của sản phẩm. Đa phần các cơ sở, doanh nghiệp chọn những sản phẩm bao bì hộp cao cấp để tạo nên lợi thế cạnh tranh trong cuộc đấu chiếm lĩnh thị phần. Vậy việc in hộp cao cấp mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Làm thế nào để tạo nên chiếc hộp cao cấp?

Tầm quan trọng của việc in hộp cao cấp

  1. Bảo vệ sản phẩm

Hộp cao cấp với vẻ ngoài cứng cáp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi những tác động của bên ngoài ảnh hưởng đến hình dạng và chất lượng của nó.

  1. Tăng giá trị cho sản phẩm

Khi mua hàng khách hàng không thể nào mở gói hàng xem sản phẩm bên trong được, bởi vậy bao bì chính là nhân tố quan trọng tác động đến quá trình chọn mua sản phẩm của khách hàng. Đa số nhiều người nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá luôn giá trị bên trong. Họ sẳn sàng bỏ tiền cao hơn để mua một sản phẩm có bao bì cao cấp hơn là bao bì thường. Khách hàng thường sẽ hài lòng hơn với những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, có sự chăm chút, đầu tư thể hiện một sản phẩm chất lượng.

  1. Tạo phong cách riêng cho doanh nghiệp

Giữa rừng sản phẩm trên thị trường thì làm sao để khách hàng chọn mua sản phẩm của bạn là điều quan trọng. Kiểu dáng kết hợp với công nghệ in hộp cao cấp giúp sản phẩm có được vẻ ngoài ấn tượng, thu hút khách hàng. Tạo nên dấu ấn riêng cho doanh nghiệp.

in hộp cứng cao cấp

  1. Một kênh truyền thông hiệu quả

Trên hộp giấy thường in hình ảnh, logo hay slogan của doanh nghiệp, đây chính là kênh quảng cáo không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn giúp doanh nghiệp tiếp kiệm chi phí.

 

Tiêu chuẩn để tạo nên chiếc hộp cao cấp

Trên thị trường hiện nay có 2 loại:

  1. Hộp thường: thường đựng những sản phẩm bình thường, hướng tới người tiêu dùng bình dân với giá thành sản phẩm từ rẻ đến phải chăng.

  2. Hộp cao cấp: thường đựng những sản phẩm cao cấp, chuyên dành cho những đối tượng khách hàng thượng lưu và giá tiền sản phẩm cũng tương thích với nhu cầu của họ. Một sản phẩm được đánh giá là tốt tất nhiên phải tốt từ trong ra ngoài.

    hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp

Tiêu chuẩn của một hộp giấy cao cấp cần có:

– Về kích thước: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và kích thước sản phẩm mà lựa chọn kích thước hộp giấy có tiêu chuẩn phù hợp.

Về kiểu dáng: Có nhiều kiểu dáng hộp giấy đa dạng mà khách hàng có thể lựa chọn như hộp dán thường, hộp nắp gài với nhiều hình dạng độc đáo như hình lục giác, hình thoi, hình tròn, hình trái tim,… và điều đặc biệt khách hàng có thể gửi mẫu mà mình muốn từ đó công ty in ấn sẽ tư vấn và có những điều chỉnh để cho ra những thành phẩm hộp phù hợp và tốt nhất.

– Về chất liệu: Hộp cao cấp phải được làm từ những chất liệu giấy cao cấp như giấy duplex, couche, ivory,… có trọng lượng 250g, 300g hoặc hơn tùy nhu cầu của khách hàng.

– Về công nghệ in ấn: Sử dụng công nghệ in khác nhau như1 màu, 2 màu, 4 màu hay 6 màu… tùy thuộc vào nhu cầu và file thiết kế hộp của khách hàng.

– Về kỹ thuật: Sử dụng kỹ thuật in cán màng, bồi, ép kim, phủ UV,… giúp tạo ra một hộp giấy cao cấp, khác biệt.

Là một doanh nghiệp có tầm nhìn, muốn nâng cao giá trị thương hiệu thì hãy tự tạo giá trị sản phẩm cho mình thông qua sự bình chọn của thị giác chứ đừng ngồi chờ sự lên tiếng của chất lượng. Doanh nghiệp cần là người chủ động. Hãy liên hệ ngay với In5day nếu bạn muốn nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp mình.

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì Moon Pack

Địa chỉ: 449/23/19/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM MST: 00 Điện thoại: 0909 011 648 - 0907 116 278 - 0 Email: inanmoonpack@gmail.com Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán