Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

HỘP RƯỢU GIẤY CỨNG

HỘP GIẤY RƯỢU CỨNG- KHÔNG CHỈ LÀ VỎ BỌC

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng nước giải khát, đặc biệt là rượu, luôn biết được tầm quan trọng của chiếc hộp đựng. Đối với người tiêu dùng, chiếc hộp đựng rượu còn mang thêm một tầng ý nghĩa khác.

Công dụng của hộp đựng rượu cứng

  • Về mặt vật lý, một hộp giấy cứng tiêu chuẩn  giúp bảo vệ tốt sản phẩm, tránh va đập, lưu giữ mùi hương, và giữ độ ẩm ở mức nhất định.

  • Về mặt giá trị, một hộp rượu thiết kế đẹp làm tăng tính sang trọng của sản phẩm từ đó làm tăng giá trị của nó.

  • Về mặt marketing, thiết kế của hộp rượu có công dụng gây ấn tượng cho người mua, giúp quảng bá thương hiệu của công ty, nhãn hiệu của sản phẩm. Từ đó, thu hút khách hàng, mở rộng thị phần.

  • Về mặt tính thực dụng, hộp rượu cứng không chỉ là một phần ý nghĩa bao gồm trong sản phẩm, mà còn được lưu giữ lại để sử dụng với nhiều mục đích khác như: sưu tầm, hộp gói quà...

Một số lưu ý khi in hộp rượu cứng

  • Thiết kế : Vì mục đích không chỉ là giúp bảo quản sản phẩm bên trong mà còn là một phần của chiến dịch marketing, những thiết kế hộp rượu cần phải được lên ý tưởng, trình bày và chọn mẫu một cách tỉ mỉ. Làm nổi bật thương hiệu và logo tên sản phẩm và doanh nghiệp cũng như trình bày rõ ràng các thông tin về sản phẩm.

  

  • Chất liệu giấy  phải dai và cứng  đảm bảo được công dụng bảo vệ tốt sản phẩm.

  • Chi phí: Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng muốn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên lại lo lắng về mặt chất lượng. Ở In5day chúng tôi cam kết không thu bất cứ một khoản phí trung gian nào. Hệ thống máy móc, trang thiết bị của In5day đều được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, nhờ đó mà giảm thiểu chi phí vận chuyển.Đó là lý do In5day có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường thiết kế và in ấn chuyên nghiệp.

  • Về công nghệ in ấn: In5day dùng công nghệ in offset hiện đại, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm

Mức sống của người dân đô thị ngày càng cao, cùng với đó là thị hiếu của khách hàng ngày một thay đổi. Họ dần khó tính hơn và lựa chọn kĩ càng hơn trong việc chọn rượu,để dùng hay đề làm quà tặng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần cẩn trọng trong việc chọn công ty thiết kế mẫu hộp đựng rượu riêng cho mình, để đảm bảo làm sao thu hút khách hàng nhất. Đem tên tuổi và thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. In5day là một gợi ý tốt cho những doanh nghiệp đang còn “bơi” trong biển các thông tin quảng cáo công ty in ấn. Hãy đến với In5day để được phục vụ tốt nhất!

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì Moon Pack

Địa chỉ: 449/23/19/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM MST: 00 Điện thoại: 0909 011 648 - 0907 116 278 - 0 Email: inanmoonpack@gmail.com Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán