Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

HỘP CAO CẤP

HỘP CAO CẤP-GIÁ TRỊ VÀNG TỪ BAO BÌ SẢN PHẨM

Hoạt động với cương vị không chỉ là một đơn vị chuyên về thiết kế in ấn mà còn là một đơn vị kinh doanh về quảng cáo, In5day luôn thực hiện tiêu chí “ sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty”. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, chúng tôi hiểu được hình thức của sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng.

Các mẫu bao bì, hộp đựng cao cấp của In5day không chỉ tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của sản phẩm mà còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn, vệ sinh, mức độ thân thiện với môi trường cùng với giá cả vô cùng hợp lý.

Để có một mẫu sản phẩm hộp cao cấp theo ý của khách hàng, In5day rất chú trọng khâu thiết kế. Với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, In5day luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng từ khâu chọn  nguyên liệu, ý tưởng trình bày, cho đến quy cách sản xuất để khách hàng có được một sản phẩm hoàn hảo nhất.

in hộp giấy

 

 

Nhân viên tại In5day được đào tạo chuyên nghiệp chuyên ngành thiết kế. Họ là những nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo trong công việc. Luôn mang đến những ý tưởng thiết kế độc đáo.

Công nhân viên làm việc tại nhà xưởng là những thợ lành nghề, luôn theo sát tiền trình hoàn thành sản phẩm, đảm bảo giảm tối đa sản phẩm sai sót.

 

Với hệ thống máy móc, nhà xưởng hiện đại với những dòng máy đạt tiêu chuẩn  nổi tiếng của nước ngoài như Đức, Nhật.. áp dụng những công nghệ in tiên tiến nhất như in offset.

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

Một số sản phẩm hộp đựng cao cấp của In5day

Hộp đựng rượu

in hộp giấy

Quan sát một mẫu hộp rượu được thiết kế bởi nhân viên của In5day, chiếc hộp đã truyền tải được sự sang trọng và đẳng cấp của nó ? Những chiếc hộp đựng rượu cao cấp của In5day hội tủ đủ các yếu tố: đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Giờ đây bạn đã tin tưởng vào In5day rồi chứ ?

Hộp đựng hoá, mỹ phẩm

Hình thức của một chiếc hộp hoá, mỹ phẩm là một phần giá trị của sản phẩm. Hoá mỹ phẩm là những sản phẩm đặc biệt. Những chiếc hộp cao cấp đựng hoá mỹ phẩm không chỉ tôn lên tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm mà còn phải được đảm bảo khả năng bảo quản chất lượng của hoá phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Ngoài ra, vỏ hộp còn phải đủ chắc chắn để tránh các va chạm làm hư hại sản phẩm.

Hộp trà, hộp yến, hộp bánh kẹo

in hộp giấy

Đối với những sản phẩm thuộc ngành thực phẩm, In5day đặc biệt lưu ý. Vì hình thức của chúng là thứ đập vào mắt và làm cho người mua sắm bỏ tiền ra mua. Các thiết kế của hộp trà, hộp yến hay hộp bánh kẹo được thiết kế có hình dáng và màu sắc bắt mắt, tinh xảo và gọn gàng. Ngoài ra, chúng còn được đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn, độ ẩm  hợp lý.

In5day luôn sản sàng để đưa đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng!

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì Moon Pack

Địa chỉ: 449/23/19/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM MST: 00 Điện thoại: 0909 011 648 - 0907 116 278 - 0 Email: inanmoonpack@gmail.com Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán