Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

5 CÁCH HIỆU QUẢ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG VỚI BAO BÌ HỘP GIẤY

Thời điểm cận kề các dịp lễ lớn như Giáng Sinh, Trung Thu, Tết Nguyên Đán… là thời điểm bận rộn nhất trong năm của các nhà sản xuất , bán lẻ và tối đa hóa doanh số là ưu tiên hàng đầu của các công ty. Vậy làm thế nào để bao bì có thể tác động đến sự lựa chọn của người mua hàng trong dòng thanh toán?

 

Dưới đây là 5 cách hàng đầu để tăng doanh số bán hàng bằng cách sử dụng bao bì.

1. Hiệu ứng truyền thông xã hội

 

Sức mạnh và sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội đã làm tăng kỳ vọng cho cả bao bì giấy và chính sản phẩm. Với khoảng chú ý ngắn hơn, chỉ có vài giây thoáng qua để bao bì có thể biến người nhìn thành người mua.

 

Bao bì hộp giấy hiện đại đã chiếm vị trí quan trọng và mua sắm trực tuyến dần trở thành hình thức mua sắm không thể thiếu đối với người tiêu dùng, bao bì hộp giấy vẫn có tác động lớn đến doanh số khi họ đáp ứng nhu cầu “nhìn đẹp” tức thì của khách hàng – điều mà mua sắm trực tuyến chưa làm được.

 

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

5 cách hiệu quả tăng doanh số bán hàng với bao bì hộp giấy

 

2. Không chỉ giành riêng cho FMCG

 

Hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) vẫn thống trị bao bì hộp giấy và có sự hiện diện trong mọi môi trường bán lẻ. Các siêu thị là nơi cực kỳ cạnh tranh với bao bì hộp giấy của họ và có rất nhiều áp lực về chi phí, nhưng đầu tư vào một bao bì hộp giấy được thiết kế tốt và chu đáo sẽ giúp các nhà tiếp thị sản phẩm vượt qua sự cạnh tranh của họ. Thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng.

 

Có tiềm năng lớn cho các mặt hàng có giá trị cao hơn để thúc đẩy doanh số khi chuẩn bị đến thời điểm lễ. Những món quà phổ biến theo xu hướng của từng dịp lễ. Chưa kể gói quà! Các nhà tiếp thị cho các sản phẩm cao cấp hơn có thể muốn xem xét một bao bì hộp giấy để thực sự tận dụng lợi thế chi tiêu tăng lên của người tiêu dùng.

 

3. Người tiêu dùng có ý thức về môi trường / phân hủy sinh học

 

Người tiêu dùng đang trở nên có ý thức về môi trường hơn và nhiều người biết về cuộc chiến giảm thiểu nhựa. Bằng cách chọn các chất liệu bao bì phân hủy sinh học chất lượng cao, nó sẽ hỗ trợ môi trường và thu hút người tiêu dùng có ý thức, trong khi vẫn có một bao bì hộp giấy hấp dẫn.

 

Bao bì giấy bền vững là xu hướng sẽ tiếp tục tăng trưởng vì giảm tiêu thụ nhựa là cao trong chương trình nghị sự của Chính phủ và sẽ tác động đến nhiều ngành công nghiệp trong năm tới.

 

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

5 cách hiệu quả tăng doanh số bán hàng với bao bì hộp giấy

 

 

4. Tăng trưởng bao bì cao cấp

 

Mọi người bị thu hút bởi bao bì đẹp và điều này có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm mua hàng. Sản phẩm của bạn có thể dẫn đầu ngành về chất lượng, nhưng nếu bao bì hộp giấy không thể hiện chính xác thương hiệu của bạn, bạn có thể bị mất rất nhiều doanh số. Chúng tôi nói điều đó mọi lúc, đừng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó nhưng những gì chúng tôi làm là chọn bìa sách ấn tượng khi đi mua sách.

5. Tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy với chuyên môn

 

Tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy với chuyên môn để giúp các nhà tiếp thị đưa chiến lược bao bì sản phẩm của bạn vào cuộc sống có thể là một giải pháp hay.

 

Một nhà cung cấp tuyệt vời sẽ có thể cung cấp kiến ​​thức, lời khuyên và lựa chọn có giá trị với mức giá cạnh tranh. Họ cũng sẽ quản lý toàn bộ quá trình từ giai đoạn thiết kế bao bì sản phẩm cho bạn và giao hàng tới tận nhà. Điều này sẽ cắt bỏ mọi vấn đề kéo dài với công việc thiết kế và cắt giảm thời gian quản trị viên theo yêu cầu của nhóm tiếp thị nội bộ.

 

Về IN5DAY:
Cơ sở in ấn IN5DAY là một công ty hoạt động trên nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, IN5DAY xin cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu in giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Những khách hàng đến với IN5DAY luôn được hưởng những dịch vụ tốt nhất: Đúng hẹn, chất lượng phù hợp giá cả đặc biệt đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.

Miễn phí tư vấn và thiết kế sản phẩm: Với đội ngũ nhân viên là những người đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, IN5DAY luôn mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp và tốt nhất. Với kho mẫu thiết kế in ấn lên tới hàng ngàn mẫu, bạn có thể tự do lựa chọn cho mình những mẫu phù hợp nhất. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế những mẫu in riêng đáp ứng cho yêu cầu dù là khó tính nhất của bạn.

Miễn phí vận chuyển: Với lợi thế là trụ sở và hệ thông máy tóc tự động, nhà xưởng được đặt ngay tại trung tâm thành phố, các doanh nghiệp đến với IN5DAY sẽ không phải tốn công sức và chi phí đi lại để nhận sản phẩm.

Về giá cả: in5day có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường với những chính sách khuyến mãi và chiết khấu ngay cho đơn hàng số lượng lớn.Chúng tôi nhận in bao bì, hộp giấy,hộp cứng cao cấp, in metalize, in lịch năm mới, in túi nhôm và rất nhiều loại hình in ấn khác.

Chất lượng dịch vụ và sản phẩm tại in5day sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất.

Mọi chi tiết về giá cả và nhu cầu xin liên hệ trực tiếp tới  IN5DAY.

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ LT VICTORY
Trụ sở chính: 146/16/13 Đường Ấp Chiến Lược, KP.9, P.Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 1800 8170 - 0905 488 998 

Website: https://in5day.com/ - https://ltvictory.com/ 

Email: inmetalize@gmail.com

Tư vấn trực tuyến skype: locnguyen886

Bài viết 5 CÁCH HIỆU QUẢ TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG VỚI BAO BÌ HỘP GIẤY
Bản quyền:
Chủ đề: In ấn ; In 5Days
Công Ty In, , Vol.50(5),

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì Moon Pack

Địa chỉ: 449/23/19/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM MST: 00 Điện thoại: 0902 398 648 - 0902 607 758 - 0 Email: inanmoonpack@gmail.com Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán