Nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 5 ngày

Thiết kế tận nơi

Giao hàng miễn phí trong TP.HCM

Chép file không tính phí

Giá cả hợp lý

4 LÝ DO ĐỂ BAO BÌ CHIẾM VỊ THẾ QUAN TRỌNG TRONG THỜI ĐẠI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Khi nói đến bao bì thương mại điện tử bền vững hơn, có một số người gần đây đề nghị loại bỏ hoàn toàn bao bì sản phẩm chính và chuyển sang một loại bao bì hộp giao hàng chung. Lập luận của họ rất đơn giản:

Vâng, vì người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm trực tuyến, họ đã biết nó là gì. Tất cả những gì người bán cần là một hộp giấy đơn giản cung cấp cho người tiêu dùng một thông điệp có thể tái chế.

Mặc dù lập luận một thùng carton đơn giản thay thế bao bì chính có thể hiểu được từ góc độ kỹ thuật nghiêm ngặt, nhưng đó không phải là tất cả những gì người tiêu dùng (hoặc nhà tiếp thị) thực sự muốn. Chúng ta hãy bắt đầu với các ví dụ về bao bì hộp sản phẩm và chức năng của bao bì dưới đây:

Giả sử bạn đã lên mạng để mua một hộp Trà hòa tan của Nestlé từ Sendo:

 

in bao bì, in hộp giấy,   lịch , tem nhãn dán

 

1. Nếu không phải là nhận dạng thương hiệu, đồ họa và thông điệp trên hộp, bạn sẽ không thể chọn đúng sản phẩm mong muốn từ vô vàn sản phẩm tương tự trên Sendo, đây là điểm tương tác trực tuyến đầu tiên của bạn.

Từ khía cạnh này, điều quan trọng cần nhớ là bao bì không chỉ đơn thuần bảo vệ sản phẩm, nó bảo vệ thương hiệu.

2. Khi bạn nhận được hộp giao hàng của Sendo và mở nó ra, dấu hiệu tốt nhất để xác nhận rằng bạn đã nhận đúng sản phẩm đặt mua là các bao bì sản phẩm bên trong khớp với những gì bạn đã thấy và mua trực tuyến .

Trong thực tế, chất lượng của bao bì sản phẩm xác nhận trực tiếp và củng cố giá trị của (các) sản phẩm mà nó chứa .

3. Bao bì sản phẩm chứa thông tin dinh dưỡng và cách sử dụng quan trọng mà hộp trơn không thể cung cấp. Nó cũng có thể cung cấp thông tin về thương hiệu quan trọng, cùng với các khuyến mại.

4. Hộp giấy giúp ổn định các sản phẩm bên trong, làm cho chúng dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn để vận chuyển từ điểm sản xuất đến điểm tiêu thụ.

Những điều này có nghĩa gì với quan điểm bền vững rộng lớn hơn? Điều đó có nghĩa là phải tính đến cả khía cạnh xã hội và tính bền vững của sản phẩm. Thông tin thích hợp từ hộp giấy sản phẩm được in đầy đủ là phương tiện để xác định sản phẩm của bạn và củng cố hành vi mua hàng, hy vọng, lặp lại hành vi mua.

Chúng ta luôn cần lưu ý rằng các bao bì sản phẩm đang giao tiếp với người tiêu dùng: Việc chuyển sang các bao bì vận chuyển chung sẽ phá vỡ cuộc đối thoại và có thể, cũng có thể phá vỡ thương hiệu bạn.

Như chúng ta đã biết, nếu không thành công trong kinh doanh, tất cả các vấn đề khác liên quan đến tính bền vững đều phải tranh luận.

Theo Báo cáo chỉ số thương mại điện tử VN, năm 2017 tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử đã tăng trên 25% và tốc độ này có thể được duy trì trong giai đoạn 2018-2020. Năm 2018 tiếp tục là “năm không nghỉ” của thương mại điện tử Việt Nam với sự cạnh tranh và tăng trưởng bùng nổ.

VECOM ghi thông tin từ hàng nghìn website thương mại điện tử cho thấy tỉ lệ tăng trưởng doanh thu năm 2017 tăng từ 25%.

Khảo sát gián tiếp qua một số doanh nghiệp chuyển phát cho thấy tốc độ tăng trưởng doanh thu dịch vụ chuyển phát từ 62% đến 200%.

Trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, một số công ty tiếp thị liên kết (affiliate marketing) có tốc độ tăng trưởng đạt từ 100% đến 200%.

 

Ông Nguyễn Ngọc Dũng, phó chủ tịch VECOM, cho biết thương mại điện tử của VN được nhắc nhiều nhưng chỉ thực sự khởi sắc khoảng 3 năm gần đây khi sân chơi có thêm nhiều đại gia đổ tiền vào.

Một số thương hiệu có tên tuổi đã bắt đầu tìm lên trang web để bán hàng, bổ sung thêm cách bán hàng truyền thống từ trước đến nay.

Doanh thu thương mại điện tử được dự báo sẽ tăng trưởng trung bình 30%/năm và tốc độ này có thể sẽ gia tăng hơn nữa với sự bùng nổ của công nghệ, thói quen mua sắm mới.”- Nguồn: Brand Vietnam

Sự bùng nổ thương mại điện tử làm biến đổi hành vi mua sắm của người tiêu dùng, thách thức các doanh nghiệp phải đổi mới, sáng tạo bao bì hộp sản phẩm để thu hút người tiêu dùng.

 

Về IN5DAY:


Cơ sở in ấn IN5DAY là một công ty hoạt động trên nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, IN5DAY xin cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu in giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Những khách hàng đến với IN5DAY luôn được hưởng những dịch vụ tốt nhất: Đúng hẹn, chất lượng phù hợp giá cả đặc biệt đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.

Miễn phí tư vấn và thiết kế sản phẩm: Với đội ngũ nhân viên là những người đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, IN5DAY luôn mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp và tốt nhất. Với kho mẫu thiết kế in ấn lên tới hàng ngàn mẫu, bạn có thể tự do lựa chọn cho mình những mẫu phù hợp nhất. Chúng tôi sẵn sàng thiết kế những mẫu in riêng đáp ứng cho yêu cầu dù là khó tính nhất của bạn.

Miễn phí vận chuyển: Với lợi thế là trụ sở và hệ thông máy tóc tự động, nhà xưởng được đặt ngay tại trung tâm thành phố, các doanh nghiệp đến với IN5DAY sẽ không phải tốn công sức và chi phí đi lại để nhận sản phẩm.

Về giá cả: in5day có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường với những chính sách khuyến mãi và chiết khấu ngay cho đơn hàng số lượng lớn.Chúng tôi nhận in bao bì, hộp giấy,hộp cứng cao cấp, in metalize, in lịch năm mới, in túi nhôm và rất nhiều loại hình in ấn khác.

Chất lượng dịch vụ và sản phẩm tại in5day sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất.

Mọi chi tiết về giá cả và nhu cầu xin liên hệ trực tiếp tới  IN5DAY.

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ LT VICTORY

Trụ sở chính: 146/16/13 Đường Ấp Chiến Lược, KP.9, P.Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 1800 8170 - 0905 488 998 

Website: https://in5day.com/ - https://ltvictory.com/ 

Email: inmetalize@gmail.com

Tư vấn trực tuyến skype: locnguyen886

Bài viết 4 LÝ DO ĐỂ BAO BÌ CHIẾM VỊ THẾ QUAN TRỌNG TRONG THỜI ĐẠI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Bản quyền:
Chủ đề: In ấn ; In 5Days
Công Ty In, , Vol.50(5),

IN5DAY - Công ty TNHH In Bao Bì Moon Pack

Địa chỉ: 449/23/19/1 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM MST: 00 Điện thoại: 0909 011 648 - 0907 116 278 - 0 Email: inanmoonpack@gmail.com Skype: locnguyen886

Hỗ trợ khách hàng thanh toán